Trao tặng thiết bị y tế trị giá 450 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Hội Sinh vật cảnh tỉnh Lào Cai đã trao tặng thiết bị y tế gồm 20 chiếc bơm kim tiêm tự động, trị giá 450 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai.

Các thiết bị được trao tặng đợt này gồm 20 chiếc máy bơm điện do Nhật Bản sản xuất, tổng trị giá 450 triệu đồng. Toàn bộ số tiền này được Hội Sinh vật cảnh tỉnh Lào Cai kêu gọi từ nguồn chung tay xã hội hóa của các hội nhóm, nhà vườn hoa lan trên địa bàn, riêng Hội Lan Fansipan ủng hộ 150 triệu đồng.

Đây là những thiết bị y tế hiện đại sẽ góp phần hiệu quả cho công tác khám, chữa bệnh hằng ngày của Bệnh viện Đa khoa tỉnh, đồng thời chuẩn bị các điều kiện tốt nhất cho việc điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 nếu có trên địa bàn.

 Trao tặng thiết bị y tế trị giá 450 triệu đồng cho Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai. ảnh 1
Các thiết bị được trao tặng góp phần giúp công tác khám, chữa bệnh của Bệnh viện Đa khoa tỉnh được thuận lợi hơn. Ảnh: Tô Dung 

Trao đổi nhanh với phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam, ông Phạm Văn Thinh - Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai - cho biết, trong tình hình cao điểm của dịch bệnh, trang thiết bị y tế của bệnh viện vẫn còn thiếu thốn, nhận được sự chung tay của  những tấm lòng và các đơn vị hảo tâm trên địa bàn cùng bệnh viện chung tay đẩy lùi dịch bệnh sẽ góp phần giúp bệnh viện chủ động hơn trong việc khám chữa bệnh, chăm lo cho sức khỏe của người dân.

"Đồng thời, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Lào Cai mong muốn thời gian tới sẽ nhận được nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ của mạnh thường quân để Bệnh viện triển khai việc phòng, chống dịch COVID-19 hiệu quả hơn, ngăn chặn dịch lây lan trong cộng đồng và thực hiện tốt công tác khám, chữa bệnh cho nhân dân", ông Thinh nói. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm