Trốn trong thùng xe tải chở trái cây để “né” chốt kiểm dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 11/7, Cơ quan chức năng tỉnh Cà Mau vừa kiểm tra phát hiện và lập biên bản 01 người đàn ông trốn sau thùng xe tải chở trái cây để “né” chốt kiểm dịch COVID-19.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12 giờ 45 ngày 11/7, tại chốt kiểm tra dịch COVID-19 trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp (đoạn qua khu vực ấp 6, xã Tân Thành, TP Cà Mau), tổ công tác đảm bảo ANTT (Công an tỉnh Cà Mau) đã phát hiện một chiếc xe tải có biển số 95C-027.81 có hành vi chở người phía sau thùng xe để trốn kiểm tra, khai báo y tế.

Qua làm việc với Cơ quan chức năng, tài xế điều khiển xe tải được xác định là Tr.Tr.T (43 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang).

Trốn trong thùng xe tải chở trái cây để “né” chốt kiểm dịch COVID-19 ảnh 1

Chiếc ô tô tải chở trái cây bị lực lượng chức năng phát hiện người đàn ông trốn phía sau nhằm ''né'' khai báo y tế. Ảnh: Hoàng Giang

Trốn trong thùng xe tải chở trái cây để “né” chốt kiểm dịch COVID-19 ảnh 2

Lực lượng CSGT làm việc với tài xế Tr.Tr.T (nón đen) và ông L.V.Đ (nón đỏ) người trốn sau thùng xe chở trái cây. Ảnh: Hoàng Giang

Theo đó, ông Tr.Tr.T trình bày khi đến gần chốt kiểm dịch trên tuyến đường Quản lộ Phụng Hiệp (nơi giáp ranh giữa 02 tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu) thì người đi cùng xe là ông L.V.Đ (43 tuổi, ngụ huyện Châu Thành, tỉnh Hậu Giang) đã trốn vào thùng chở trái cây phía sau xe để tránh việc khai báo y tế tại chốt kiểm dịch COVID-19 nói trên. Tuy nhiên, hành vi này đã không qua mặt được lực lượng làm nhiệm vụ.

Sau đó, tổ công tác đã lập biên bản và yêu cầu 03 người đi trên xe tải thực hiện việc khai báo theo quy định về phòng, chống dịch COVID-19. Hiện vụ việc đang được Cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật./.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Diệu Huyền được Lãnh đạo PC Thừa Thiên Huế tuyên dương “Công nhân viên chức lao động giỏi tiêu biểu”

Lòng yêu nghề của một nữ cán bộ trẻ ngành điện Thừa Thiên Huế

(PLVN) - Những người làm báo ở Huế, khi gặp nữ “phóng viên” không chuyên của ngành điện Đặng Thị Diệu Huyền (30 tuổi) đa phần đều cảm nhận được sự gần gũi, thân thiện. Còn cơ quan nhận xét Diệu Huyền là người tận tuỵ, trách nhiệm và có ngọn lửa nhiệt huyết, yêu nghề của tuổi trẻ.

Đọc thêm