Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số đón Tết cổ truyền

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, mới đây, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định phối hợp với Công ty CP Dịch vụ giải trí Hưng Thịnh Quy Nhơn, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng và phát triển quỹ đất huyện An Lão (tỉnh Bình Định) đã trao các suất quà Tết cho bà con thôn 5 (xã An Nghĩa, huyện An Lão).

Tặng quà Tết cho bà con thôn 5.

Tặng quà Tết cho bà con thôn 5.

Theo đó, các đơn vị đã trao 50 suất quà bằng tiền mặt, mỗi suất trị giá 600 nghìn đồng cho bà con ở thôn 5. Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm hỗ trợ đồng bào dân tộc thiểu số tại thôn 5 đón một cái Tết cổ truyền vui vẻ, đầm ấm.

Bà con thôn 5 sinh sống chủ yếu bằng nghề nông và trồng rừng, đời sống còn rất nhiều khó khăn. Vì vậy, việc tổ chức thăm bà con vào dịp Tết và các hoạt động khác mà hằng năm Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định tổ chức đã góp phần hỗ trợ, giúp đỡ người dân nơi đây giải quyết việc làm, xóa đói, giảm nghèo, đẩy lùi các phong tục tập quán lạc hậu. Đồng thời, góp phần thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa bà con thôn 5 với cán bộ, viên chức, người lao động của Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định trong thời gian tới.

Được biết, trong 4 năm kết nghĩa với thôn 5, Trung tâm Xúc tiến đầu tư tỉnh Bình Định đã phối hợp cùng các đơn vị tổ chức 6 đợt đi thăm và tặng quà cho bà con, với tổng trị giá hơn 130 triệu đồng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm