Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên

(PLVN) - Sáng 4/5, TTYT thị xã Hương Trà tổ chức Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” cho 120 cán bộ nhân viên các khoa, phòng trong toàn cơ quan. Hội nghị giúp cho học viên nắm vững những nội dung cơ bản để đưa các quy định của Luật vào thực tiễn cuộc sống cũng như chăm sóc sức khỏe cho người dân được tốt hơn

Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” tại TTYT thị xã Hương Trà

Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” tại TTYT thị xã Hương Trà

Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên ảnh 1

Nhiều cán bộ trẻ cảm thấy bổ ích, hứng thú khi tham gia Hội nghị về Pháp luật

Tại Hội nghị lần này, Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CKII Lê Đình Thao (Giám đốc Trung tâm Y tế Hương Trà) đã triển khai đến toàn thể học viên về luật Phòng chống tham nhũng và luật Chăn nuôi. Đồng thời, BS. Thao còn truyền đạt vấn đề xây dựng ý thức tôn trọng nhân dân, phát huy quyền dân chủ và chăm lo đời sống của người dân học theo tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh.

Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên ảnh 2

BS. Thao báo cáo tại Hội nghị

Một điều dưỡng trẻ (khoa Lây) cho biết: “Những buổi học như thế này rất bổ ích, ngoài những vấn đề y đức mình còn được tăng thêm hiểu biết về luật pháp như Luật bảo hiểm Y tế,  Luật khám chữa bệnh, Luật bảo vệ bí mật nhà nước… Hiểu được nhiều vấn đề giúp mình tự tin thêm trong công việc, góp phần đưa bệnh viện ngày càng là địa chỉ đáng tin cậy của người dân”.

Trung tâm Y tế Hương Trà tổ chức “Giáo dục Pháp luật” cho cán bộ, nhân viên ảnh 3

Cán bộ nhân viên chăm chú lắng nghe (Ảnh Thái Hùng)

Còn BS Thao nhấn mạnh: “Mỗi năm Trung tâm chúng tôi tổ chức 4 buổi Hội nghị “Giáo dục Pháp luật” như thế này. Qua phổ biến những chuyên đề đều tạo được sự chuyển biến về ý thức tôn trọng và chấp hành Pháp luật cho cán bộ nhân viên để phòng ngừa, hạn chế, ngăn chặn các hành vi trái luật. Đồng thời, sẽ giúp lãnh đạo, nhân viên dễ dàng hướng dẫn, tuyên truyền giải đáp các thắc mắc, giải quyết các khiếu nại, tố cáo cho bệnh nhân và người nhà bệnh nhân”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm