Trung thu ấm áp đến với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt ở Quảng Bình

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cùng đoàn công tác mới đến thăm, tặng quà Tết trung thu cho các cháu thiếu nhi tại Làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh.

Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình

Tận tay trao những món quà ý nghĩa đối với các cháu nhỏ tại Làng SOS tỉnh Quảng Bình

Khác với mọi năm, mùa trăng năm nay với trẻ em rất đặc biệt, do không trực tiếp đón và vui cùng chị Hằng theo cách truyền thống vì lí do dịch bệnh COVID -19 đang diễn biến phức tạp trên địa bàn. Tuy nhiên, không vì thế mà tình cảm và sự quan tâm đặc biệt của Công an tỉnh Quảng Bình đối với các cháu khác đi.

Trung thu ấm áp đến với thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt ở Quảng Bình ảnh 1

Đại tá Nguyễn Tiến Nam cùng đoàn công tác trao quà đến các cháu tại Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh

Năm nay, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã trực tiếp đến thăm, tặng quà các cháu tại làng SOS và Trung tâm bảo trợ xã hội tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn mang yêu thương, sự sẻ chia cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, 140 suất quà đã được Giám đốc Công an tỉnh trao tận tay các cháu tại hai địa điểm này. Đây cũng là động lực để các cháu cảm thấy mình luôn được yêu thương, quan tâm từ đó sẽ sống tốt hơn và chăm ngoan học giỏi, mai sau có ích cho xã hội.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Nguyễn Tiến Nam, Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình đã bày tỏ sự cảm thông trước những vất vả của tập thể cán bộ tại hai trung tâm, vì sự chăm sóc lo lắng cho các em nhỏ, người già và người khuyết tật, đồng thời chúc mừng các cháu nhỏ nhân dịp Tết trung thu.

Giám đốc Công an tỉnh Quảng Bình cũng động viên, mong muốn các thầy, các cô sẽ luôn gương mẫu, tuân thủ chặt chẽ quy định phòng chống dịch và hơn hết là bảo vệ chăm sóc các em an toàn trong dịch bệnh.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm