Trường ĐH Y Dược Cần Thơ chi viện Đồng Tháp chống dịch

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 1/7, Trường ĐH Y Dược Cần Thơ tổ chức Lễ Ra quân chi viện hỗ trợ tỉnh Đồng Tháp chống dịch COVID–19.

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ chi viện Đồng Tháp chống dịch

Đoàn tình nguyện của Trường ĐH Y Dược Cần Thơ gồm có 3 cán bộ, giảng viên, 44 sinh viên đang học năm 3 và năm 4 chuyên khoa y, y học dự phòng.

Đáng chú ý, các sinh viên tham gia đều có hộ khẩu tại Đồng Tháp và là sinh viên tiêu biểu đăng ký tham gia chống dịch từ đợt đầu tiên cho đến nay. Đoàn quyết tâm của đoàn là làm sao phục vụ tốt nhất yêu cầu phòng chống dịch tại địa phương.

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ chi viện Đồng Tháp chống dịch ảnh 1

Sinh viên Đồng Tháp đang học tại Trường ĐH Y dược Cần Thơ góp sức cùng quê hương chống dịch.

PGS.TS. BS Nguyễn Trung Kiên, Hiệu trưởng Trường Đại học Y dược Cần Thơ bày tỏ sự tự hào với thế hệ sinh viên của Trường đã sẵn sàng đáp ứng trong điều kiện, khả năng, năng lực chuyên môn của mình.

Em Nguyễn Hữu Thắng, sinh viên ngành Y Đa khoa cho biết, đã đăng kí tình nguyện chống dịch từ lúc đầu. "Là con của quê hương Đồng Tháp chúng em hy vọng sẽ góp một phần nhỏ vào công cuộc đẩy lùi dịch bệnh ở địa phương", Thắng bày tỏ.

Trường ĐH Y Dược Cần Thơ chi viện Đồng Tháp chống dịch ảnh 2

Không ngại khó, ngại khổ, các sinh viên tâm nguyện phục vụ tốt nhất yêu cầu phòng chống dịch tại địa phương.

Tại buổi lễ, Ban Giám hiệu nhà trường gửi tặng đoàn tình nguyện những phần quà như dù, nước sát khuẩn..., hy vọng các em lên đường an toàn và sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, vừa phục vụ cho trường, vừa phục vụ cho địa phương Đồng Tháp.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm