Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 11

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - UBND Tỉnh Lai Châu vừa công bố kế hoạch tổ chức Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 với chủ đề Lai Châu - Kỳ vĩ và bản sắc.

Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 11

Theo đó, sự kiện dự kiến diễn ra trong 3 ngày vào tháng 11-2021. Tại Tuần lễ, Ban tổ chức sẽ có các hoạt động như: Lễ khai mạc Tuần Du lịch - Văn hóa; Canavan lễ hội đường phố; Đua xe đạp đường trường; Các không gian trưng bày triển lãm; Giải dù lượn đường trường Putaleng 2021.

Bên cạnh đó, sự kiện cũng tiếp tục mở rộng liên kết phát triển du lịch giữa các địa phương trong tỉnh và các tỉnh bạn; tạo cơ hội để các doanh nghiệp lữ hành tìm hiểu, mở rộng thị trường, xây dựng các tour du lịch mới giới thiệu tới du khách.

Tuần Du lịch – Văn hóa Lai Châu năm 2021 sẽ diễn ra vào tháng 11 ảnh 1

Sự kiện dự kiến diễn ra trong 3 ngày vào tháng 11/2021.

UBND tỉnh cũng đặt ra yêu cầu, các hoạt động được tổ chức đảm bảo tiết kiệm, hiệu quả, có sự gắn kết hoạt động văn hóa, thể thao, du lịch, phù hợp với tình hình thực tế của địa phương.

Ngoài ra Tuần Văn hóa- Du lịch cũng phải đảm bảo thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng chống dịch COVID- 19; có tính sáng tạo về nội dung, hình thức.

Tỉnh Lai Châu tổ chức sự kiện nhằm giới thiệu, quảng bá, kích cầu du lịch thu hút khách du lịch đến Lai Châu. Từ đó, góp phần thực hiện mục tiêu kép “vừa phát triển kinh tế- xã hội, vừa phòng chống dịch”, đồng thời thúc đẩy phát triển du lịch của tỉnh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.

Theo Tỉnh Lai Châu

Cùng chuyên mục

Đọc thêm