Tuyên dương 10 Gương mặt trẻ toàn quân

(PLVN) - Ngày 14/3, Quân ủy Trung ương - Bộ Quốc phòng và Tổng cục Chính trị (TCCT) đã tổ chức gặp mặt, tuyên dương 10 Gương mặt trẻ tiêu biểu (GMTTB) và 15 Gương mặt trẻ triển vọng (GMTTV) toàn quân năm 2018.

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân

Tuyên dương 10 gương mặt trẻ tiêu biểu toàn quân

Danh hiệu GMTTB và GMTTV toàn quân là phần thưởng cao quý dành tặng cán bộ, đoàn viên, thanh niên có thành tích xuất sắc trong các lĩnh vực huấn luyện sẵn sàng chiến đấu, học tập, nghiên cứu khoa học, lao động, công tác ở các đơn vị trong toàn quân.

Việc tuyên dương GMTTB và GMTTV toàn quân nhằm cổ vũ, động viên, tôn vinh, phát huy vai trò những tấm gương tiêu biểu trong tuổi trẻ quân đội, tạo động lực để cán bộ, đoàn viên, thanh niên không ngừng phấn đấu, trưởng thành, đóng góp sức trẻ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Các thanh niên tiêu biểu đạt danh hiệu GMTTB toàn quân được đề nghị xét thăng quân hàm, nâng lương trước niên hạn và bảo lưu kết quả làm cơ sở xét thăng quân hàm, nâng lương trước niên hạn theo hướng dẫn của TCCT và Bộ Tổng Tham mưu; làm cơ sở xét thăng quân hàm Trung úy, ưu tiên nguyện vọng công tác đối với các đồng chí là học viên các học viện, trường sĩ quan khi tốt nghiệp. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm