Uống rượu, nổ súng tấn công vì không có nhân viên Karaoke!

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau khi uống rượu đi hát Karaoke nhưng không có nhân viên phục vụ, Truyền về nhà lấy nhà lấy súng hoa cải tấn công vào một phòng trọ khiến 3 người bị thương.

Sự việc nổ súng tấn công vào phòng trọ khiến nhiều người bị thương phải nhập viện xảy ra trên địa bàn xã Trung Sơn, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang vào rạng sáng 19/5.

Trước đó, Đặng Văn Truyền, sinh năm 1991, trú tại thôn Phan xã Hùng Lợi, huyện Sơn Dương đi hát ở quán Karaoke sau khi uống rượu. Vào hát Truyền yêu cầu nhân viên phục vụ nhưng không đáp ứng kịp nên xảy ra xích mích.

Bực tức về việc tiếp đón "thiếu chu đáo" Truyền đã chạy xe về nhà cách đó khoảng 10 km lấy súng hoa cải tự chế nhằm thẳng vào quán trọ, nơi ở của đối thủ tại thôn Lâm Sơn, xã Trung Sơn, bóp cò rồi bỏ chạy.

Uống rượu, nổ súng tấn công vì không có nhân viên Karaoke! ảnh 1

Phòng trọ nơi xảy ra vụ nổ súng hoa cải khiến 3 người bị thương. Ảnh Thiên Vũ - (Phapluatplus.vn)

Vụ nổ súng khiến anh Nguyễn Thanh T và anh Bàn Văn T, cùng trú tại xã Trung Sơn bị thương phải nhập viện. Đạn hoa cải lạc cũng khiến anh Đ ở Sơn Dương bị thương nhẹ.

Cơ quan chức năng đã nhanh chóng có mặt, phong tỏa hiện trường trích xuất camera an ninh của các hộ dân để xác minh sự việc và tiến hành các thủ tục cần thiết để truy bắt nghi phạm.

Được biết, gia đình Truyền đã tiến hành khắc phục hậu quả đền cho 2 người bị nặng mỗi người 50 triệu và một người bị nhẹ 20 triệu, tổng cộng là 120 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục xác minh làm rõ.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm