Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao

(PLVN) - Với mong muốn mang đến cho bà con vùng cao huyện Nam Đông (tỉnh Thừa Thiên Huế) một cái Tết đầy đủ và ấm áp, ngày 21/1, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam đã trao tặng 50 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

"Xuân yêu thương - Tết chia sẻ"

"Xuân yêu thương - Tết chia sẻ"

Sáng 21/1, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên tổ chức trao 50 suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tham dự buổi trao quà có đại diện lãnh đạo huyện Nam Đông, Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên, đơn vị tài trợ và đại diện 50 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Thượng Lộ.

Theo đó, toàn bộ 50 suất quà trao tặng cho đồng bào vùng cao lần này được Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên vận động từ Quỹ thiện nguyện Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land (Thừa Thiên Huế). Mỗi suất quà có trị giá 500.000đ bao gồm các nhu yếu phẩm thường dùng trong dịp tết như: Mứt gừng, hạt dưa, bánh kẹo, dầu ăn, nước mắm, gạo, mì tôm…

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 1
 Ông Dương Thanh Phước và ông Nguyễn Đình Hoàng (áo cam) trao các suất quà Tết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

“Xã Thượng Lộ có vị trí khá gần trung tâm huyện nhưng đa phần các hộ dân trên địa bàn xã có điều kiện kinh tế khá khó khăn. Bên cạnh những hộ dân có kinh tế phát triển thì vẫn còn các hộ nghèo và cận nghèo do đau ốm, bệnh tật, tai nạn hay không có tư liệu để sản xuất. Nguồn thu nhập từ các công việc như khuân vác cây keo tràm hay khai thác cây mây cũng khá bấp bênh. Chính quyền địa phương rất cảm ơn sự quan tâm của các cơ quan, đơn vị đã mang Tết về cho bà con. Đây là sự động viên tinh thần rất lớn cho bà con phấn đấu thoát nghèo cũng như đón một cái Tết đầm ấm, đầy đủ hơn”, ông Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông chia sẻ.

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 2
 Đại diện Văn phòng Báo Pháp luật Việt Nam khu vực Bình Trị Thiên và lãnh đạo xã Thượng Lộ trao quà cho bà con

Cùng ngày, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Bất động sản Hoàng Thịnh Phát Land cũng đã đến Trung tâm Nhi khoa, Bệnh viện Trung ương Huế để trao một suất quà trị giá 5 triệu đồng cho em Trần Quốc Toản (SN 2004, trú tại thôn An Bàng, xã Lộc Thủy, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên Huế). Toản hiện đang trong tình trạng yếu liệt hai chân, không thể đi lại được đồng thời hoàn cảnh gia đình cũng rất khó khăn. Ba mẹ em cũng phải thắt bóp chi tiêu để lo tiền thuốc men và điều trị cho em.

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 3
 Các suất quà được các cơ quan, đơn vị trao tận tay bà con xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

“Song song với việc xây dựng và phát triển công ty, ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên Công ty CP Bất động sản Hoàng Thịnh Phát luôn đề cao tinh thần tương thân tương ái cũng như việc phối hợp tổ chức các hoạt động thiện nguyện xã hội. Bởi, chúng tôi luôn tin tưởng một điều rằng, đằng sau những món quà về mặt vật chất, bà con sẽ cảm nhận được tấm lòng, sự cảm thông và sẻ chia của tập thể công ty muốn gửi đến, đặc biệt là vào thời điểm những ngày cuối năm.

Cũng nhân dịp trước thềm năm mới, thay mặt tập thể lãnh đạo và nhân viên công ty, xin gửi lời chúc đến bà con vùng cao và cá nhân em Trần Quốc Toản đón một cái Tết nguyên Đán Canh Tý 2020 ấm cúng, cố gắng vượt qua những khó khăn vươn lên trong cuộc sống”, ông Nguyễn Đình Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Hoàng Thịnh Phát chia sẻ.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà Tết tại xã Thượng Lộ, huyện Nam Đông:

Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 4
 50 suất quà gồm các nhu yếu phẩm sử dụng ngày Tết được chuẩn bị và đóng gói kỹ càng
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 5
 Ông Dương Thanh Phước, Phó Chủ tịch UBND huyện Nam Đông tặng quà cho bà con xã Thượng Lộ
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 6
 Ông Nguyễn Đình Hoàng, Tổng Giám đốc Công ty CP BĐS Hoàng Thịnh Phát tặng quà cho bà con xã Thượng Lộ
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 7
 Ban lãnh đạo và nhân viên Công ty CP BĐS Hoàng Thịnh Phát tặng quà cho bà con
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 8
 
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 9
 
Văn phòng Báo PLVN khu vực Bình Trị Thiên: Kết nối mang Tết đến đồng bào vùng cao ảnh 10
 Niềm vui của bà con đồng bào vùng cao sau khi nhận những suất quà Tết cùng sự động viên, sẻ chia từ các cơ quan, đơn vị, nhà tài trợ
Cùng chuyên mục

Đọc thêm