Vedan Việt Nam chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống dịch Covid-19

(PLVN) - Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19, ý thức bảo vệ sức khỏe và tinh thần chung tay đẩy lùi dịch bệnh của mỗi cá nhân ,  tổ chức đều có vai trò quan trọng nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. 

Hơn 2 tấn xoài được Vedan Việt Nam thu mua từ nông dân huyện Vĩnh Cửu

Hơn 2 tấn xoài được Vedan Việt Nam thu mua từ nông dân huyện Vĩnh Cửu

Là một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn tại tỉnh Đồng Nai, ngay từ những ngày đầu tháng 2/2020 Công ty CP Hữu hạn Vedan Việt Nam đã nhanh chóng lên kế hoạch và triển khai nhiều biện pháp phòng ngừa, hạn chế dịch bệnh trong doanh nghiệp. Toàn bộ khách và công nhân đều phải qua kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn…trước khi vào công ty.

Các quy định về việc đeo khẩu trang, không tụ tập hội họp đông người, phát khẩu trang, phát nước rửa tay sát khuẩn cho CBCNV, tuyên truyền vận động mọi người hạn chế dịch chuyển để đảm bảo an toàn trong mùa dịch bệnh, tăng cường y tế… được công ty áp dụng sớm và nghiêm túc.

Vedan Việt Nam chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống dịch Covid-19 ảnh 1
 Phát khẩu trang cho nhân viên công ty

Không chỉ làm tốt công tác phòng chống dịch, tháng 3/2020 Vedan Việt Nam đã chủ động “giải cứu nông sản” cho bà con trồng xoài ở huyện Vĩnh Cửu (tỉnh Đồng Nai).Với sự đồng hành của Trung tâm Y tế dự phòng huyện Long Thành (Đồng Nai), 3.200 lít Javen đã được Vedan Việt Nam tài trợ dùng để khử trùng cho 1.605 phòng học của các trường Mầm non, Tiểu học, Trung học Cơ sở trên địa bàn huyện Long Thành. 

Tháng 4/2020, công ty tiếp tục tài trợ 1.200 lít Javen cho Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán (Đồng Nai) để phân bổ về 101 các đơn vị trường học, cơ quan và doanh nghiệp của huyện nhằm thực hiện công tác tiêu độc, khử trùng. Đây là hoạt động thiết thực, góp phần bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng trong mùa dịch bệnh.

Vedan Việt Nam chung tay với cộng đồng trong công cuộc chống dịch Covid-19 ảnh 2
 Vedan Việt Nam đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ huyện Định Quán

Cùng với cả nước, hưởng ứng lời kêu gọi từ UBMTTQ Việt Nam tỉnh Đồng Nai (thông qua Sở Y tế tỉnh Đồng Nai), Vedan Việt Nam đã đóng góp 100 triệu đồng cho công tác phòng chống dịch Covid-19, nhằm hỗ trợ cho các đơn vị, cá nhân đang trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch - chữa trị, theo dõi dịch bệnh tại những khu vực cách ly và giúp đỡ những trường hợp điều trị bệnh cần sự giúp đỡ của cộng đồng.

Chưa dừng lại ở đó, Vedan còn đồng hành cùng Hiệp hội Thương mại Đài Loan tại Việt Nam, Vedan đã đóng góp 100 triệu đồng vào quỹ “Hỗ trợ Chính phủ Việt Nam cùng phòng chống dịch Covid 19”.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm