Vĩnh Phúc cử bác sĩ, nhân viên y tế hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch COVID-19

0:00 / 0:00
0:00
 
(PLVN) - Sáng 2/6, Vĩnh Phúc đã cử đoàn công tác y tế lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch COVID-19.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tặng quà động viên các y, bác sĩ lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch.

Chủ tịch UBND tỉnh Lê Duy Thành tặng quà động viên các y, bác sĩ lên đường hỗ trợ tỉnh Bắc Giang chống dịch.

Đoàn công tác đi hỗ trợ của tỉnh Vĩnh Phúc gồm 6 bác sĩ, nhân viên y tế đến từ các đơn vị trực thuộc là Bệnh viện Đa khoa tỉnh, Bệnh viện Đa khoa khu vực Phúc Yên. Đây là những bác sĩ, nhân viên y tế có năng lực, kinh nghiệm, trình độ đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ, góp phần cùng tỉnh Bắc Giang nhanh chóng kiểm soát được dịch bệnh.

Thời gian Đoàn đi công tác là từ ngày 2/6, thời gian kết thức là đến khi tỉnh Bắc Giang chủ động kiểm soát được tình hình dịch bệnh.

Bác sĩ Trần Giáp, Phó trưởng Khoa hồi sức tích cực và chống độc, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Vĩnh Phúc chia sẻ: “Tôi và các đồng nghiệp trong đoàn sẽ phát huy hết kinh nghiệm, khả năng, tâm huyết và sức lực của mình để cùng các y, bác sĩ tại tâm dịch Bắc Giang nhanh chóng kiểm soát và đẩy lùi dịch COVID-19”.

Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc Lê Duy Thành mong muốn sự vào cuộc của những y, bác sĩ tình nguyện cùng nhau đi đến tâm dịch Bắc Giang chống dịch sẽ góp sức cùng cán bộ y tế nhiều tỉnh thành khác nhanh chóng đẩy lùi, khống chế dịch bệnh COVID-19.

Ông cũng yêu cầu các cán bộ, y, bác sỹ trong đoàn công tác đảm bảo an toàn về phòng, chống dịch cho bản thân để khi trở về tiếp tục chăm sóc, bảo vệ sức khỏe cho nhân dân tỉnh Vĩnh Phúc trong thời gian tới. Sở Y tế tỉnh Vĩnh Phúc tạo mọi điều kiện về vật chất đảm bảo cho hoạt động của đoàn công tác.

Dịp này, UBND tỉnh Vĩnh Phúc đã gửi đoàn cán bộ y tế trao tặng tới tỉnh Bắc Giang và Bắc Ninh, mỗi tỉnh 2 tỷ đồng và các thiết bị y tế hỗ trợ phòng, chống dịch COVID-19; đồng thời hỗ trợ đoàn công tác nhu yếu phẩm, vật tư, trang thiết bị cho công tác phòng chống dịch tại 2 tỉnh bạn.

Cùng chuyên mục
Kiểm tra công tơ khách hàng.

PC Quảng Ngãi thực hiện hiệu quả Nghị định 134

(PLVN) - Qua 08 năm thực hiện, PC Quảng Ngãi đã áp dụng hiệu quả và tuân thủ theo những quy định của Nghị định 134/2013/NĐ-CP quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực điện lực, an toàn đập thuỷ điện, sử dụng điện tiết kiệm an toàn và hiệu quả (gọi tắt Nghị định 134).

Đọc thêm