Vợ chồng Phó Chủ tịch Tập đoàn DOJI cùng ra mắt sách

"Cẩm nang giao tiếp và lễ tân doanh nghiệp" (trọn bộ 3 tập) và ‘Hành trình tri thức thời kinh tế số’ là 2 ấn phẩm vừa ra mắt bạn đọc của vợ chồng doanh nhân Đỗ Vũ Phương Anh, Phó chủ tịch Tập đoàn DOJI và TS Bùi Quang Tuyến, Giám đốc Học viện Viettel.

Vợ chồng Phó Chủ tịch Tập đoàn DOJI cùng ra mắt sách

Bộ sách 3 tập ‘Cẩm nang giao tiếp và lễ tân doanh nghiệp’ được Phương Anh viết trong những ngày giãn cách xã hội do dịch Covid-19. Đề từ cuốn sách, Đại sứ Phạm Sanh Châu nhận xét: “Cuốn cẩm nang này không chỉ giới thiệu các hình thức giao tiếp bên ngoài mà còn gợi mở cả tư duy, tâm thế bên trong; không chỉ hướng dẫn hành vi, kỹ năng mà còn cung cấp những kiến thức về một xã hội mà một thời chúng ta hay gọi là 'quý tộc' để giúp chúng ta làm việc chuyên nghiệp hơn và hội nhập quốc tế tốt hơn”.

Trong khi đó, cuốn “Hành trình tri thức thời kinh tế số” của TS Bùi Quang Tuyến đề cập đến một góc nhìn mới về phát triển tổ chức và năng lực đội ngũ, từ đó làm tiền đề để giới thiệu mô hình tổ chức học tập trong tổ chức, doanh nghiệp. Mô hình này đã được trình bày, giới thiệu tại nhiều hội nghị, hội thảo cấp doanh nghiệp, quốc gia, quốc tế và đã được các học giả, các nhà quản lý đánh giá cao về tính ứng dụng.

“Dù đề cập tới một lĩnh vực không dễ lượng hóa, nhưng cuốn sách sẽ rất bổ ích cho các cán bộ quản lý, điều hành của bất cứ tổ chức nào muốn tồn tại, phát triển trong thời kinh tế số” - TS Bùi Quang Ngọc đánh giá.

Tâm sự nhân dịp ra mắt sách, doanh nhân Phương Anh cho biết: “Thật cơ duyên khi hai ấn phẩm của chúng tôi được ra mắt độc giả vào cùng một thời điểm. Thông điệp mà chúng tôi chia sẻ đến quý độc giả đó là ‘Cuộc đời là một hành trình tri thức’. Cuộc đời mỗi con người là một hành trình gắn liền cùng học tập, trải nghiệm không ngừng để hoàn thiện và phát triển bản thân. Đó cũng chính là mong mỏi, khát vọng của vợ chồng chúng tôi muốn mang sự hiểu biết, kinh nghiệm của bản thân để góp phần cho cộng đồng bằng chính hành trình mà chúng tôi đã trải qua vời nhiều nghiên cứu tâm huyết”.

TS Đỗ Vũ Phương Anh sinh năm 1980, là “ái nữ” của Chủ tịch Tập đoàn DOJI Đỗ Minh Phú. Phương Anh có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp và quản trị nguồn nhân lực, trải qua các cương vị là Phó tổng giám đốc Nguồn nhân lực và cải cách hệ thống của CTCP Diana, Phó tổng giám đốc Nguồn nhân lực – vận hành của Tập đoàn DOJI và hiện là Phó chủ tịch Tập đoàn.

Phu quân của cô, TS Bùi Quang Tuyến sinh năm 1971, hiện là Giám đốc Học viện Viettel. Trong gần 20 năm làm việc, cống hiến tại Viettel, ông đã từng giữ các vị trị chức danh: Trưởng ban Chiến lược Tập đoàn, Phó tổng giám đốc Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom), Phó tổng giám đốc Tổng công ty Đầu tư quốc tế Viettel (Viettel Global), Giám đốc Viettel Hà Nội, Quảng Ninh, Ninh Bình…

Theo nhadautu.vn

Cùng chuyên mục

Đọc thêm