“Vũ điệu rửa tay” thu hút 11 tỷ lượt xem

(PLVN) - Hàng loạt nghệ sĩ, nhà sáng tạo, chiến dịch và kênh thông tin lần lượt được xướng tên như Đàm Vĩnh Hưng, Chi Pu, Quang Đăng, chiến dịch #vudieuruatay, kênh thông tin VTV24, Factcheckvn… tại Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020.

“Vũ điệu rửa tay” thu hút 11 tỷ lượt xem

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 với thông điệp "You start on TikTok" vừa diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh nhằm vinh danh các nhà sáng tạo, các nội dung, trào lưu, chiến dịch nổi bật góp phần lan tỏa thông điệp tích cực đến cộng đồng. Đây là cột mốc đánh dấu hành trình khơi nguồn sáng tạo của TikTok tại Việt Nam trong gần 2 năm qua.

Thông qua 11 hạng mục đề cử, TikTok đã trao tặng 15 chiếc cúp vinh danh cho những câu chuyện đa dạng - sáng tạo - tích cực - chân thực:   “Nhà sáng tạo của năm”: Nguyễn Thị Diệu Linh; “Nhà sáng tạo được yêu thích nhất của năm”: Thành Ý Võ; “Nhà sáng tạo triển vọng của năm”; “Chiến dịch của năm”: #Vudieuruatay (Vũ điệu rửa tay): “Âm nhạc của năm”; “Âm nhạc trong nước”: Ghen Cô Vy (Vũ điệu rửa tay); “Âm nhạc nước ngoài”: Play Date. “Nghệ sĩ ấn tượng của năm”: Chi Pu và Đàm Vĩnh Hưng; “Nhóm nghệ sĩ: Ngọc Trinh - Đỗ Long - Lê Hà - Quỳnh…

“Vũ điệu rửa tay” thu hút 11 tỷ lượt xem ảnh 1
“Chiến dịch của năm”: được trao cho #Vudieuruatay (Vũ điệu rửa tay): “Âm nhạc của năm” được trao cho Ghen Cô Vy (Vũ điệu rửa tay).

Sau thời gian triển khai, thử thách #vudieuruatay đã ghi nhận 11 tỷ lượt xem, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch. Quang Đăng chia sẻ: “#Vudieuruatay giành giải “Chiến dịch của năm” tại TikTok Awards Việt Nam 2020 là nỗ lực của cả cộng đồng chứ không chỉ riêng bất kỳ cá nhân nào. Riêng với Quang Đăng, đây thực sự là một bước ngoặt lớn thay đổi cuộc sống của mình. Điều này đã giúp mình nhận ra rằng, đôi khi cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn từ chính sự đồng lòng, tinh thần sáng tạo và thái độ tích cực.  

“Vũ điệu rửa tay” thu hút 11 tỷ lượt xem ảnh 2
Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 với thông điệp "You start on TikTok" đã chứng minh thông điệp và thái độ sống tích cực.

Đêm vinh danh TikTok Awards Việt Nam 2020 với thông điệp "You start on TikTok" đã chứng minh thông điệp và thái độ sống tích cực không chỉ dừng lại ở những xu hướng nhất thời mà trở thành đích đến trên hành trình sáng tạo. Đặc biệt, trong một năm nhiều thử thách như 2020, chính những giá trị độc đáo và ý nghĩa này đã trở thành nguồn cảm hứng và động lực để gắn kết cộng đồng, cùng vượt qua mọi giới hạn, thách thức. 

Cùng chuyên mục

Đọc thêm