Xe Cảnh sát giao thông gây tai nạn khiến 1 nữ sinh tử vong

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiếc xe tuần tra thuộc Đội Cảnh sát giao thông (CSGT) số 2 phòng CSGT tỉnh Hải Dương gây tai nạn khiến 1 nữ sinh tử vong.

Chiếc xe tuần tra gây tai nạn

Chiếc xe tuần tra gây tai nạn

Vụ việc xảy ra vào gần 16h hôm nay, 25/6, tại quốc lộ 38 qua địa bàn xã Đoàn Thượng (huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương).

Chiếc xe công vụ mang biển kiểm soát 34A – 00397 của đội tuần tra kiểm soát giao thông số 2, phòng CSGT chở tổ công tác của đơn vị đi làm nhiệm vụ. Đến khu vực xã Đoàn Thượng, chiếc xe va chạm với nữ sinh sinh năm 2007. Cú va chạm mạnh khiến nạn nhân tử vong ngay sau đó.

Một nhân chứng tại hiện trường cho biết, nạn nhân là học lớp 7, người địa phương, khi xảy ra tai nạn nữ sinh đang điều khiển xe đạp điện về nhà.

Xe Cảnh sát giao thông gây tai nạn khiến 1 nữ sinh tử vong ảnh 1

Lực lượng chức năng thu dọn hiện trường

18h cùng ngày, rất đông lực lượng chức năng của tỉnh Hải Dương có mặt để ghi nhận hiện trường. Tại hiện trường mảnh vỡ của các phương tiện văng khắp nơi.

Vụ việc tiếp tục được điều tra làm rõ.

Cùng chuyên mục
Người cựu chiến binh tâm huyết trọn đời “sống chết với rừng” Nguyễn Thế Yên.

Người cựu chiến binh tâm huyết trọn đời “sống chết với rừng”

(PLVN) -  Với diện tích hơn 200ha rừng nghèo kiệt được nhà nước bàn giao quản lý từ năm 2014, đến nay khu rừng do gia đình cựu chiến binh Nguyễn Thế Yên- thôn Sơn Mãn, xã Vạn Hòa, TP Lào Cai quản lý đã "thay da đổi thịt". Để có được một phần thành quả này, mồ hôi, nước mắt và cả máu của người lính già đã phải đổ xuống.

Đọc thêm