Xe máy va chạm xe đầu kéo trên QL1A làm 1 bé gái tử vong tại chỗ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Một phụ nữ điều khiển xe máy chở 2 bé gái lưu thông trên QL1A bất ngờ va chạm với xe khác lưu thông cùng chiều, ngã xuống đường. Cùng lúc này xe đầu kéo đi tới cán qua người 1 bé gái tử vong, 2 người còn lại bị thương.

Xe máy va chạm xe đầu kéo trên QL1A làm 1 bé gái tử vong tại chỗ

Theo người dân chứng kiến tại hiện trường vụ tai nạn, vào khoảng 6 giờ 30 ngày 28/1, xe máy mang biển kiểm soát 62FC-2649 do chị Danh Thị Kim Thuyền (25 tuổi) ngụ tỉnh Sóc Trăng điều khiển chở theo cháu Lý Hồng Thảo (14 tuổi) và cháu Nguyễn Ngọc Ana (10 tuổi) cùng ngụ Cà Mau trên xe đang lưu thông trên QL1A, theo hướng từ Trung Lương về Mỹ Thuận.

Khi đến đoạn thuộc bàn phường 4, thị xã Cai Lậy, Tiền Giang thì phía trước đường có chướng ngại vật nên chị Thuyền điều khiển xe lưu thông chậm để né tránh. Cùng thời điểm, một phương tiện khác bất ngờ va chạm vào xe máy của chị Thuyền làm cho cả 3 người ngã xuống đường.

Xe máy va chạm xe đầu kéo trên QL1A làm 1 bé gái tử vong tại chỗ ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn

Lúc này xe đầu kéo mang biển kiểm soát 43C-077.47 (chưa rõ danh tính tài xế) điều khiển kéo theo rơmóc mang biểm kiểm soát 43R-016.00 đang lưu thông cùng chiều không xử lý kịp nên cán qua người cháu Nguyễn Ngọc Ana, khiến bé gái này tử vong tại chỗ. Chị Thuyền và bé gái còn lại được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bị thương nặng. Sau tai nạn, phương tiện có liên quan đã rời khỏi hiện trường vụ việc.

Xe máy va chạm xe đầu kéo trên QL1A làm 1 bé gái tử vong tại chỗ ảnh 2

Lực lượng chức năng điều tiết giao thông sau tai nạn

Nhận được tin báo, Trạm kiểm soát giao thông Trung Lương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan đã có mặt điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Để tránh ùn tắc giao thông, đội hỗ trợ ATGT SOS 113 Cai Lậy cùng CSGT đã điều tiết các phương tiện lưu thông từ QL1A đi vào đường khác tránh hiện trường vụ tai nạn để không ùn tắc giao thông đoạn thị xã Cai Lậy.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm