Xử lý trường hợp vu khống trên facebook công an xã đánh người dân

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Làm việc với cơ quan công an, anh D đã thừa nhận nội dung đăng tải phản ánh lực lượng công an xã Nhân Trạch đánh đập người dân vi phạm quy định về phòng chống dịch COVID-19 tại trụ sở xã là sai sự thật.

Nội dung L.Q.D đăng tải trên facebook và anh D làm việc với cơ quan công an.

Nội dung L.Q.D đăng tải trên facebook và anh D làm việc với cơ quan công an.

Ngày 18/9, Công an huyện Bố Trạch (Quảng Bình) cho biết, đơn vị vừa xử lý L.Q.D (SN 1985, trú tại xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch) vì đã có hành vi cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân.

Theo đó, vào khoảng thời gian từ 12h - 14h ngày 17/9, trên trang facebook cá nhân “Quang Dung” có đăng tải bài viết với nội dung phản ánh việc lực lượng Công an tại xã Nhân Trạch đánh đập người dân vi phạm quy định phòng chống dịch bệnh trên địa bàn tại trụ sở UBND xã Nhân Trạch, huyện Bố Trạch.

Sau khi phát hiện nội dung đăng tải nói trên, Công an huyện Bố Trạch đã tiến hành xác minh và điều tra chủ tài khoản facebook nói trên là của L.Q.D

Tại cơ quan Công an L.Q.D đã thừa nhận hành vi đăng tải thông tin nội dung phản ánh của mình là không cơ sở, không có tài liệu, hình ảnh để chứng minh sự việc nêu trên là đúng sự thật.

Hiện, Công an huyện đang lập hồ sơ để xử lý L.Q.D theo quy định của pháp luật.

Cùng chuyên mục

Đọc thêm