30 đối tượng dương tính ma túy trong nhà hàng, quán Karaoke

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (Công an tỉnh Lâm Đồng) vừa phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ đồng loạt kiểm tra, phát hiện 30 người dương tính với các chất ma túy tại nhà hàng DJ 365 ở đường Hai Bà Trưng (phường 6 TP Đà Lạt) và quán karaoke Sơn 2 (Phường 2, đường Phan Đình Phùng, TP Đà Lạt).

Lực lượng chức năng kiểm tra nhà hàng DJ 365.

Lực lượng chức năng kiểm tra nhà hàng DJ 365.

Theo đó, lúc 0 giờ 15 phút ngày 11/4 Công an Lâm Đồng đã đồng loạt kiểm tra nhà hàng DJ 365 và quán karaoke Sơn 2.

Khi lực lượng chức năng đến kiểm tra tại cơ sở Karaoke Sơn 2, quán karaoke này lập tức đóng cửa, cố thủ bên trong; đồng thời đưa ra nhiều lý do khác nhau nhằm không cho lực lượng chức năng vào kiểm tra. Khi biết đã bị vây ráp, cơ sở này mới chịu mở cửa để lực lượng chức năng kiểm tra.

Lúc này, quán karaoke có 4 phòng đang hoạt động với tổng cộng có 44 khách (33 nam, 11 nữ) và 20 nhân viên. Lấy mẫu test nhanh 64 người này, lực lượng chức năng phát hiện 3 trường hợp là khách và 5 nhân viên của quán dương tính với chất ma túy.

Còn tại nhà hàng DJ 365, thời điểm lực lượng chức năng kiểm tra có 106 khách đang tụ tập. Qua lấy mẫu test nhanh, 20 khách và 2 nhân viên phục vụ của quán có kết quả dương tính với chất ma túy. Lực lượng Công an còn phát hiện 1 gói nylon bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy tại chân bàn Vip 12 và Vip 13.

Ngoài ra, trong nhà kho của nhà hàng, Lực lượng Công an còn phát hiện 4 thùng carton chứa nhiều chai rượu không rõ nguồn gốc, xuất xứ; 1 thùng giấy chứa thuốc Shisha mà chủ cơ sở không xuất trình được giấy tờ liên quan.

Tiến hành điều tra, Cơ quan Công an xác định, Hoàng Đức Mỹ (sinh năm 1994, tài xế xe tải chạy tuyến Đà Lạt - Huế) đã mang ma tuý tới quán Karaoke Sơn 2 để cả nhóm sử dụng tại bàn Vip 12 và Vip 13.

Cơ quan Công an đã ra lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Mỹ, đồng thời lập biên bản phạm tội quả tang đối với 4 đối tượng trong nhóm. Sau buổi làm việc, Công an tỉnh Lâm Đồng đã đưa 30 đối tượng liên quan về trụ sở để tiếp tục làm rõ những hành vi vi phạm.

Trước sự việc trên Đại tá Trần Minh Tiến, Giám đốc Công an tỉnh đã giao Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma tuý chủ động phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ, Công an tỉnh xây dựng kế hoạch kiểm tra, xử lý nghiêm, đảm bảo ANTT trên địa bàn, không để ảnh hưởng đến môi trường du lịch địa phương.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm