Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng chăm lo Tết cho người nghèo nơi biên giới biển

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 19/1, Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với phường 11 và 12, TP. Vũng Tàu tổ chức chương trình “Xuân biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2022.

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 11 và 12, TP. Vũng Tàu

Trao tặng quà cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 11 và 12, TP. Vũng Tàu

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động “Xuân Biên phòng ấm lòng dân bản” năm 2022 của BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu.

Trạm Biên phòng cửa khẩu cảng Vũng Tàu thuộc Ban Chỉ huy Biên phòng cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu đã tặng 30 suất quà Tết, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường 11 và 12 với kinh phí do các nhà hảo tâm trên địa bàn tỉnh tài trợ.

Bà Rịa – Vũng Tàu chú trọng chăm lo Tết cho người nghèo nơi biên giới biển ảnh 1

Ban Chỉ huy Biên phòng của khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu trao tặng 2 suất quà cho các em học sinh trong chương trình "Nâng bước em tới trường"

Ngoài ra, Ban Chỉ huy Biên phòng của khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu còn trao 2 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500 nghìn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được đơn vị nhận đỡ đầu trong chương trình "Nâng bước em tới trường".

Đây là những hoạt động nhằm chia sẻ những khó khăn với các gia đình chính sách, người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn biên giới biển, đảo; Chung tay, góp sức cùng cấp ủy, chính quyền địa phương chăm lo cho các hộ dân nghèo có Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 đầm ấm, đầy đủ. Đồng thời, hoạt động cũng tạo nên không khí đoàn kết, tưng bừng sắc xuân, gắn bó tình quân dân, góp phần bảo vệ vững chắc chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới biển, đảo trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm