Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam thăm người dân vùng tạm phong tỏa

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều 21/9, bà Lê Thị Thủy, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 tỉnh, đã đến kiểm tra, thăm và tặng quà người dân vùng tạm phong tỏa thôn Lê Lợi, xã Phù Vân, thành phố Phủ Lý.

Qua công tác báo cáo của lãnh đạo thành phố Phủ Lý và chính quyền xã Phù Vân về việc chăm lo đời sống cho người dân trong vùng phong tỏa để nắm tình hình dịch bệnh, Bí thư Tỉnh ủy yêu cầu lãnh đạo thành phố Phủ Lý, lãnh đạo xã Phù Vân quan tâm bảo đảm nhu yếu phẩm cho người dân vùng phong tỏa, tuyên truyền để người dân chấp hành nghiêm các quy định phòng, chống dịch COVID-19.

Bí thư Tỉnh ủy Hà Nam thăm người dân vùng tạm phong tỏa ảnh 1
Bí thư Tỉnh ủy trao quà cho Chính quyền và Hội chữ Thập đỏ xã Phù Vân. (Ảnh: Báo Hà Nam)

Nhân dịp này, Bí thư Tỉnh ủy đã tặng người dân vùng tạm phong tỏa thôn Lê Lợi, xã Phù Vân 2 tấn gạo và 400 thùng mì tôm để người dân dùng trong chống dịch. Chính quyền và Hội chữ Thập đỏ xã đã tiếp nhận và hứa sẽ huy động tổ COVID-19 cộng đồng của thôn để chuyển quà của Bí thư Tỉnh ủy đến từng hộ gia đình.

Trước đó, ngày 19/9, thành phố Phủ Lý đã tạm thời phong tỏa một phần thôn Lê Lợi, xã Phù Vân với 428 hộ, tương đương với 1.856 nhân khẩu vì qua xét nghiệm đã phát hiện một trường hợp tại thôn Lê Lợi dương tính với SARS-CoV-2.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm