Bốn đối tượng lột đồ đánh ghen rồi quay clip lên mạng bị “sa lưới”

(PLVN) - Công an thị xã Hương Trà (Thừa Thiên Huế) vừa khởi tố bị can 4 đối tượng để điều tra làm rõ hành vi làm nhục người phụ nữ ở Huế.

Nhóm đối tượng tham gia vụ đánh ghen.

Nhóm đối tượng tham gia vụ đánh ghen.

Thông tin ban đầu từ cơ quan điều tra, ngày 16/11, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà, xảy ra vụ đánh ghen giữa nhóm gồm 4 người với một phụ nữ trẻ được cho là “có quan hệ bất chính” với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

Theo đó, lợi dụng lúc đêm tối, tại nơi vắng người, 4 đối tượng phát hiện cô gái có mặt tại xã Hải Dương nên xông vào khống chế, lột hết quần áo, đánh đập, lăng nhục. Chưa hết, nhóm này còn dùng điện thoại quay lại quá trình hành hạ, đánh đập tàn bạo người phụ nữ trẻ. Sau đó, đoạn phim dài gần 3 phút ghi lại toàn bộ vụ việc đã được tung lên mạng gây phẫn nộ trong dư luận và ảnh hưởng đến đời sống của cô gái trên.

Bốn đối tượng lột đồ đánh ghen rồi quay clip lên mạng bị “sa lưới” ảnh 1
 Lê Công tại cơ quan công an

Tiếp nhận thông tin và vào cuộc điều tra, Công an thị xã Hương Trà đã khởi tố bị can 4 đối tượng gồm: Nguyễn Thị Thùy Trâm (sinh năm 1992, trú tại đường Bùi Thị Xuân, thành phố Huế) và Nguyễn Thị Bé (sinh năm 1983), Đặng Thị Thùy Trang (sinh năm 1979), Lê Công (sinh năm 1991)  cùng trú tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà) với cùng tội danh “Làm nhục người khác”.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Tà Lài, nơi bình yên tìm về

Tà Lài, nơi bình yên tìm về

(PLVN) -  Tà Lài (huyện Tân Phú), một trong những địa phương xa xôi nhất của tỉnh Đồng Nai từng có ca nhiễm COVID – 19. Đồng bào các dân tộc Tà Lài cùng chính quyền vượt mọi khó khăn, căng mình chống dịch và hiện đẩy lùi được dịch bệnh COVID-19, về với cuộc sống bình thường mới...

Đọc thêm