BVĐK TP Cần Thơ lan tỏa thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, hãy ở nhà vì chúng tôi”

(PLVN) - Để hưởng ứng thông điệp kêu gọi người dân ở nhà để phòng dịch bệnh lây lan, đội ngũ y, bác sĩ BVĐK TP Cần Thơ cũng đã đăng nhiều bức ảnh kèm theo lời nhắn gửi “chúng tôi đi làm vì bạn, hãy ở nhà vì chúng tôi” để kêu gọi, nhắc nhở người dân.

Theo đó, bệnh viện mong muốn thông điệp đang lan tỏa khắp các môi trường y tế và mong muốn mọi người hãy ở nhà, hạn chế ra ngoài nếu không đi làm, không có việc cần thiết.

BVĐK TP Cần Thơ lan tỏa thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, hãy ở nhà vì chúng tôi” ảnh 1

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp và không ngừng lây lan. Số người nhiễm và tử vong không ngừng gia tăng. Theo đó, người dân được khuyến cao nên ở nhà càng nhiều càng tốt, nhà trở thành nơi an toàn nhất, hạn chế đi ra đường hoặc đến những nơi công cộng đông người. Việc làm đó không chỉ tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân, gia đình, xã hội mà cón góp phần ủng hộ đội ngũ y bác sĩ trong công cuộc sống dịch Covid-19.

BVĐK TP Cần Thơ lan tỏa thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, hãy ở nhà vì chúng tôi” ảnh 2
 

Trên các diễn đàn, thông điệp nhắc nhở người dân ở nhà xuất hiện ngày càng nhiều dưới nhiều hình thức và lan tỏa mạnh mẽ: “Chúng tôi đi làm vì bạn, hãy ở nhà vì chúng tôi”, “Xin bạn hãy ở nhà vì chúng ta, vì chính bạn và vì cả xã hội”, “Hãy ở yên khi tổ quốc cần”, “Một người vì mọi người”…

BVĐK TP Cần Thơ lan tỏa thông điệp “Chúng tôi đi làm vì bạn, hãy ở nhà vì chúng tôi” ảnh 3
 

Nếu mọi người đều đồng loạt thực hiện theo những khuyến cáo và lời nhắc nhở này thì tin chắc rằng dịch Covid-19 có thể hạn chế lây lan và nhanh chóng được đẩy lùi.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khu vực phong tỏa tại địa bàn phường 4 (thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau).

Cà Mau chấn chỉnh việc thực hiện phong tỏa khu vực có F0

(PLVN) - Từ thực tế một số địa phương thực hiện phong tỏa chưa chặt chẽ, dẫn đến nguy cơ làm lây lan dịch bệnh cực kỳ nguy hiểm, chiều 23/9, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo phòng, chống dịch tỉnh Cà Mau Nguyễn Tiến Hải ký ban hành Công điện chấn chỉnh việc tiếp tục thực hiện nghiêm, hiệu quả các biện pháp phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

Đọc thêm