Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình chính thức ra mắt

(PLVN) - Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình (JFC Quảng Bình) sẽ là sân chơi giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, rèn luyện sức khỏe của những cán bộ, phóng viên, cộng tác viên hoạt động trong ngành báo chí ở Quảng Bình có chung niềm đam mê đặc biệt với trái bóng tròn.

Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2023 của JFC Quảng Bình đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2023 của JFC Quảng Bình đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp.

Vừa qua (ngày 16/6), tại TP Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình, Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình đã tổ chức Đại hội lần thứ I nhiệm kì 2020 – 2023 và triển khai chuỗi hoạt động ra mắt JFC Quảng Bình.

Tham gia câu lạc bộ có hơn 35 thành viên là các phóng viên thường trú, phụ trách địa bàn, cộng tác viên các cơ quan báo chí trung ương và địa phương trên địa bàn tỉnh Quảng Bình.

Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình chính thức ra mắt ảnh 1
Đại hội lần thứ I, nhiệm kỳ 2020 – 2023 của JFC Quảng Bình đã diễn ra nghiêm túc và thành công tốt đẹp. 

Sau một thời gian dài chuẩn bị và làm việc khẩn trương, tổ chức nghiêm túc, Đại hội đã nhất trí bầu ra Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ nhiệm kì 2020 – 2023 gồm 5 người và do nhà báo Lê Hữu Chính – Báo Đại Đoàn Kết làm Chủ nhiệm.

Phát biểu tại đại hội, Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ phấn khởi khẳng định: Sự kiện Đại hội, ra mắt JFC Quảng Bình là dấu mốc quan trọng đối với anh chị em hoạt động trong lĩnh vực báo chí tại Quảng Bình có niềm đam mê với bộ môn bóng đá.

Đây không chỉ là sân chơi rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe mà còn là cầu nối tăng cường cường đoàn kết, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm bóng đá giữa các thành viên trong JFC Quảng Bình và các câu lạc bộ khác, các đối tác ban ngành, đơn vị liên quan; đồng thời mở rộng cơ hội để thi đấu giao lưu nhiều hơn nữa trong làng bóng đá bán chuyên nghiệp.

Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình chính thức ra mắt ảnh 2
Đại hội đã bầu ra Ban Chủ nhiệm JFC Quảng Bình. 

Ngoài các hoạt động thể dục thể thao liên quan đến bóng đá, Ban Chủ nhiệm JFC Quảng Bình tiếp tục mong muốn sẽ kết nối thêm số lượng thành viên đông đảo trong tương lai và hướng tới sẽ là nơi kết nối, tổ chức các hoạt động an sinh xã hội hướng đến những mảnh đời bất hạnh, những vùng dân cư đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh Quảng Bình để giúp đỡ, sẻ chia.

Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình chính thức ra mắt ảnh 3
JFC Quảng Bình tổ chức trận đấu giao lưu với đội bóng Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện II Quảng Trạch. 

Được biết, JFC Quảng Bình cũng sẽ là đơn vị chủ nhà đăng cai tổ chức Giải Bóng đá Báo chí miền Trung lần thứ VII năm 2020. Đây là giải đấu thường niên lớn nhất của những phóng viên, ctộng tác viên, cán bộ hoạt động báo chí tại khu vực miền Trung với khoảng 300 người làm báo ở khu vực miền Trung về tham dự.

Câu lạc bộ Bóng đá Người làm báo Quảng Bình chính thức ra mắt ảnh 4
 Chụp ảnh giao lưu trước trận đấu với đội bóng Tập đoàn Sơn Hải (Quảng Bình).

Sau Đại hội thành công và lễ ra mắt, JFC Quảng Bình đã màn chào sân giao lưu với đội bóng Ban Quản lý Dự án Nhiệt điện II Quảng Trạch. Trận đấu diễn ra trên tinh thần giao lưu, hữu nghị, đoàn kết nhưng không kém phần hấp dẫn, kịch tính. Các cầu thủ 2 đội cống hiến cho khán giả một lối chơi đẹp, đầy tính cống hiến với tính chất chuyên môn cao và trận đấu đã kết thúc với hòa 4 - 4.

Tiếp đó (ngày 18/6), JFC Quảng Bình tiếp tục có trận giao hữu thứ 2 với đội bóng Tập đoàn Sơn Hải (Quảng Bình).

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm