Chủ tịch tỉnh Bắc Giang yêu cầu không để tình trạng tiêu cực trong tiêm vaccine

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chủ tịch tỉnh Bắc Giang yêu cầu việc tổ chức tiêm nhanh, đúng đối tượng, an toàn, không để vaccine hết hạn và tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tiêu cực trong việc tiêm vaccine.

Hình minh hoạ.

Hình minh hoạ.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang vừa có Công văn về việc thực hiện Công điện của Thủ tướng về phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh yêu cầu các Sở, ngành, cơ quan thuộc UBND tỉnh, UBND các huyện, thành phố tuyệt đối không được lơ là, chủ quan, mất cảnh giác, thỏa mãn với những kết quả đạt được trong công tác phòng, chống dịch vừa qua. Tiếp tục thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về công tác phòng, chống dịch, nhất là Chỉ thị số 11/CT-UBND ngày 28/7/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới.

Tuyên truyền, vận động người dân của địa phương đang cư trú tại các địa bàn thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ yên tâm “ai ở đâu ở đấy” (trừ trường hợp được chính quyền cho phép), không hoang mang, lo lắng, tìm đường về quê bằng mọi cách gây khó khăn thêm cho công tác phòng, chống dịch hiện nay; đồng thời, không vi phạm quy định về phòng, chống dịch.

Lãnh đạo tỉnh Bắc Giang chỉ đạo tổ chức tiêm vaccine phòng COVID-19 nhanh, đúng đối tượng, an toàn, hiệu quả, không để vaccine hết hạn; tuyệt đối không để xảy ra tình trạng tiêu cực trong việc tiêm vaccine.

Chủ tịch UBND các huyện, thành phố, chủ tịch UBND các xã, phường, thị trấn chịu trách nhiệm trực tiếp về công tác phòng, chống dịch bệnh, trong đó có việc tiêm vắc-xin.

Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đồng thời chỉ đạo tiếp tục chia sẻ khó khăn, ủng hộ các tỉnh, thành phố phía Nam phòng, chống dịch COVID-19.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm