Chủ tịch tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Lãnh đạo tỉnh Cà Mau đã quyết định tặng Bằng khen cho phóng viên Trần Trọng Nghĩa (bút danh Trọng Nghĩa), Văn phòng đại diện Kiên Giang của Báo Pháp luật Việt Nam vì  có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về tỉnh Cà Mau. 

Ngày 26/10, tại Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau, thừa uỷ quyền Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Cà Mau Nguyễn Văn Đen đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho phóng viên Trần Trọng Nghĩa, Báo Pháp luật Việt Nam vì “Có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về tỉnh Cà Mau”.

Chủ tịch tỉnh Cà Mau tặng Bằng khen cho Phóng viên Báo Pháp luật Việt Nam ảnh 1

Phó Giám đốc Sở TT&TT Cà Mau Nguyễn Văn Đen thừa uỷ quyền Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen cho Phóng viên Trọng Nghĩa vì “có thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền về tỉnh Cà Mau”.

Được biết, từ đầu năm 2020 đến nay, phóng viên Trọng Nghĩa đã có gần 400 bài viết về Cà Mau, trong đó có trên 70% bài viết mang tính phát hiện về những mô hình mới, sáng tạo về những nhân tố tích cực, điển hình,… trong tiến trình phát triển kinh tế - xã hội và xây dựng Quốc phòng an ninh của tỉnh.

Ngoài ra, phóng viên Trong Nghĩa còn có khá nhiều tin, bài giới thiệu, quảng bá về vùng đất, con người Cà Mau; về chủ trương chính sách đầu tư khai thác tiềm năng, thế mạnh của tỉnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đoàn công tác kiểm tra giấy tờ, bản đồ khu vực tôn tạo di tích.

Đồng Nai xin tôn tạo di tích Khu căn cứ Sở Chỉ huy Đặc khu quân sự rừng Sác và Đoàn 10 Đặc công rừng Sác

(PLVN) - Nhằm lưu giữ lại những chiến tích xưa cũng như để thế hệ sau biết được cha ông xưa đã cống hiến sức mình, hi sinh để bảo vệ đất nước, UBND huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai mong muốn được tôn tạo lại di tích để làm địa chỉ đỏ cho thế hệ trẻ được về nguồn.

Đọc thêm