Lâm Đồng có 129 thí sinh F1, F2 phải thi tốt nghiệp THPT đợt 2

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Có 14.136 thí sinh đã đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT 2021 tại các điểm thi thuộc Hội đồng thi tỉnh Lâm Đồng, đạt tỷ lệ 99,43%. 

Thí sinh đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT tại Lâm Đồng đạt tỷ lệ cao.

Thí sinh đến làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT tại Lâm Đồng đạt tỷ lệ cao.

Tổng số thí sinh đăng ký dự thi tại tỉnh Lâm Đồng là 14.348, tăng 37 thí sinh so với thời điểm cuối tháng 6/2021. Trong đó, phát sinh có 36 thí sinh đăng ký dự thi tại thành phố Hồ Chí Minh chuyển về thi tại tỉnh Lâm Đồng.

Trong ngày 6/7, số thí sinh không đến làm thủ tục tại 39 điểm thi trên địa bàn tỉnh là 81, chiếm tỷ lệ 0,57%. Toàn tỉnh có 129 thí sinh thuộc diện F1, F2 hoặc đang ở tại vùng giãn cách, cách ly sẽ tham gia thi đợt 2, có 2 thí sinh được công nhận miễn thi tất cả các môn.

Để đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 trên địa bàn diễn ra an toàn, thành công, lãnh đạo tỉnh đã đến kiểm tra công tác chuẩn bị tại các điểm thi. Hiện tại, các điểm thi đều cơ bản chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, hệ thống camera giám sát, lực lượng y tế, lượng lực an ninh tại khu vực bảo quản đề thi và bài thi của thí sinh.

Ông Trần Văn Hiệp – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Lâm Đồng nhấn mạnh, kỳ thi năm nay diễn ra trong tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, vì vậy, các điểm thi tiếp tục theo dõi, tổ chức thực hiện những công việc còn lại để đảm bảo tốt cho kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2021.

Đặc biệt, các điểm thi thực hiện đúng quy chế, quy trình thi theo hướng dẫn của Bộ GDĐT để đảm bảo kỳ thi THPT quốc gia năm nay được an toàn, nghiêm túc, khách quan và công bằng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm