Fan thổn thức vì clip tỏ tình của JVevermind

(PLO) - Mie Nguyễn và JVevermind  là 2 Vlogger "đình đám" ở cộng đồng mạng gần đây đã công khai yêu nhau. Tối qua 11/2, JVevermind đã chia sẻ clip tỏ tình của mình nhân ngày 14/3 sắp tới, khiến hàng nghìn Fan thổn thức.

Fan thổn thức vì clip tỏ tình của JVevermind

Clip Where "Love Starts" tức là "Nơi tình yêu bắt đầu" nói về sự băn khoăn trong tình yêu của Mie Nguyễn với JVevermind, vì thế mà trong đầu cô luôn hiện lên dòng suy nghĩ "liệu đó có phải là tình yêu?". Còn đối với JVevermind thì thể hiện là một anh chàng cá tính, lắm chiêu trò đã khẳng định được tình yêu của mình trong clip.
JVevermind chia sẻ: "Một món quà mình muốn dành tặng cho tất cả mọi người, đặc biệt là các bạn nữ (hihi) trong không khí Valentine trắng 14/3 (thực ra mình cũng không hiểu phải làm gì lắm) và hậu 8/3 (cái này thì không hiểu sao vẫn nhắc). Chúc tất cả các bạn một ngày 14/3 và hậu 8/3 vui vẻ!".
Sau khi clip được chia sẻ trên trang Facebook cá nhân của JVevermind thì nhanh chóng chiếm được 15 000 lượt thích, hơn 40 000 lượt xem clip. từ cộng đồng mạng. Cũng có nhiều cộng đồng mạng dùng để chia sẻ tới người mình yêu thương. Clip là dòng cảm xúc trong tình yêu kết hợp hình ảnh đẹp giữa cặp đôi JVevermind và Mie Nguyễn nên gây nên nhiều rung động, sự ủng hộ, tán thành từ phía cộng động mạng.
Nickname Trang Xoa bình luận: "Một đôi đẹp, mình ngưỡng mộ cặp đôi này. Clip là một kỷ niệm đẹp trong tình yêu".
Còn Nickname Xuan Hòa cũng mong muốn cặp đôi này sớm có một đám cưới đẹp và clip thể hiện được sự lãng mạn của JVevermind, mà từ trước giờ cộng đồng mạng chưa biết điểm đó ở JVevermind. "Mọi hồi xem mấy Vlog đá xoáy của anh JVevermind, giờ xem clip này mới biết anh là một người lãng mạn, lắm chiêu trò trong tình yêu. Người con gái luôn thích điểm đó người đàn ông" Xuan Hòa bình luận.
Kèm theo đó là hàng trăm lời khen khác cộng đồng mạng dành cho cặp đôi JVevermind và Mie Nguyễn: "Đáng yêu thật!" "Mie dễ thương", "JVevermind thú vị"...
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm