Người đàn ông nước ngoài chết nghi do hút bóng cười liên tục tại Hà Nội

(PLVN) - Người đàn ông ngoại quốc được cho là tử vong sau khi dùng bóng cười được chia sẻ trên mạng xã hội. 

Người đàn ông ngoại quốc tử vong trong quán cafe. Ảnh FB

Người đàn ông ngoại quốc tử vong trong quán cafe. Ảnh FB

Sáng 11/3, quán cà phê S 2 (phố Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) bị cơ quan công an niêm phong để điều tra liên quan đến vụ nam thanh niên người nước ngoài tử vong.

Trước đó, đêm 10/3, nhiều diễn đàn mạng lan truyền thông tin một nam thanh niên ngoại quốc khoảng 40-50 tuổi, dáng người to lớn trong tình trạng bất tỉnh tại quán bar S. Sau khoảng 30 phút nhân viên đến kiểm tra thì phát hiện đã tử vong.

Theo chủ nhân bài đăng, người này đang được y tá cấp cứu. Quán bar cũng bị cảnh sát phong tỏa.

Cũng theo chủ nhân bài đăng, người nước ngoài đã liên tục sử dụng bóng cười. Gần đêm, khi nhân viên quán tới gần mới phát hiện có vấn đề, lập tức gọi cấp cứu.

Trao đổi với Zing, trung tá Nguyễn Quang Hội, phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm, cho biết có trường hợp người nước ngoài tử vong tại quán bar S. 

Sự việc hiện được làm rõ, chưa khẳng định do hút bóng cười hay sử dụng các chất kích thích khác.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Lãnh đạo bệnh viện Trung ương Huế họp bàn xây dựng, thiết lập hoạt động Trung tâm hồi sức COVID-19 Trung ương Huế tại TP.Hồ Chí Minh

Bệnh viện Trung ương Huế thiết lập Trung tâm hồi sức tích cực quy mô 500 giường bệnh tại TP. Hồ Chí Minh

(PLVN) - Trước những diễn biến phức tạp của dịch COVID-19 ở TP.Hồ Chí Minh, với số lượng ca nhiễm tăng nhanh, trong đó có nhiều ca nặng Bộ Y tế đã khẩn trương điều các bệnh viện hạng đặc biệt tuyến trung ương thiết lập khẩn cấp 3 trung tâm hồi sức tích cực tại TP. Hồ Chí Minh.

Đọc thêm