Công chức trẻ Tổng cục Thuế đạt giải nhất cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”.

(PLVN) - Thí sinh Nguyễn Đăng Quang - đoàn viên trẻ của Vụ Vụ quản lý thuế Doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân- Tổng cục Thuế đã cùng đồng đội của mình xuất sắc vượt qua các đội thi để giành giải nhất của Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”.

Nguyễn Đăng Quang (áo trắng) cùng đồng đội đạt giải nhất cuộc thi.

Nguyễn Đăng Quang (áo trắng) cùng đồng đội đạt giải nhất cuộc thi.

Cuộc thi do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với hệ thống Anh ngữ quốc tế Ames tổ nhằm cụ thể hóa Chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022; triển khai các nội dung năm 2020 của Đề án nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu niên Việt Nam giai đoạn 2018-2022;

Cuộc thi cùng nhằm tạo sân chơi lành mạnh, khơi dậy tinh thần học tập rèn luyện tiếng Anh và hỗ trợ kỹ năng hội nhập Quốc tế cho đội ngũ cán bộ Đoàn, thanh niên khối đối tượng là công chức, viên chức, doanh nghiệp, lực lượng vũ trang ; 

Trải qua 2 vòng thi, Hội đồng chấm thi đã lựa chọn 15 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc từ ba bảng: Cán bộ Đoàn; Công chức , viên chức, doanh nghiệp; Lực lượng vũ trang tham dự Chung kết toàn quốc “Cuộc thi Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần thứ II năm 2020” được tổ chức vào ngày 15/11/2020 tại Trường Đại học An ninh Nhân dân – Quận Thủ Đức- TP Hồ Chí Minh.

Tại Chung kết lần này, 15 thí sinh được chia thành 5 đội, mỗi đội sẽ trải qua 3 phần thi: Giới thiệu đội chơi, trả lời câu hỏi  của ban tổ chức và phần thi tranh biện.

Với một tinh thần quyết tâm cao các thí sinh đã bước vào cuộc thi rất tự tin và thể hiện khát khao chiến thắng. Thí sinh Nguyễn Đăng Quang- đoàn viên trẻ của Vụ Vụ quản lý thuế Doanh nghiệp nhỏ và vừa và hộ kinh doanh, cá nhân - Tổng cục Thuế đã cùng đồng đội của mình xuất sắc vượt qua các đội thi để giàng giải nhất của Cuộc thi “Olympic Tiếng Anh dành cho cán bộ trẻ lần II năm 2020”.

 Thí sinh Nguyễn Đăng Quang - đoàn viên trẻ của Tổng cục Thuế - đạt giải Nhất của cuộc thi.

Đăng Quang chính là đại diện cho thế hệ công chức trẻ của Tổng cục Thuế năng động, có trình độ. Tại cơ quan Tổng cục Thuế vai trò của Đoàn thanh niên luôn nhận được sự ủng hộ cao của Đảng ủy, Lãnh đạo Tổng cục. Những Thủ lĩnh đoàn thanh niên dưới sự định hướng của Đảng và chính quyền đã phát huy xây dựng những sân chơi bổ ích, những kênh thông tin giúp các bạn đoàn viên được có cơ hội học hỏi nâng cao trình độ bản thân, từ đó gặt hái được những thành tích trong sự nghiệp.

TIN LIÊN QUAN

Ý kiến bạn đọc

Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

Cùng chuyên mục
Đọc thêm