Hà Nam: Hàng loạt điếm canh đê thành nơi tiêm chích ma túy

(PLO) - Thời gian gần đây, trên đoạn đê sông Đáy chạy qua phường Lam Hạ và xã Tiên Hải trực thuộc địa phận thành phố Phủ Lý (tỉnh Hà Nam), hàng loạt điếm canh đê bị bỏ hoang và được người dân sử dụng vào mục đích khác. 

Hà Nam: Hàng loạt điếm canh đê thành nơi tiêm chích ma túy

Theo quan sát của phóng viên nhiều điếm canh đê đã bị bỏ hoang gần chục năm nay và đã  xuống cấp một cách trầm trọng. Tình trạng không còn cửa hoặc khóa tạm bợ là phổ biến. Nhiều điếm canh đê cỏ mọc um tùm nên biến thành nơi cột bò hoặc bị người nghiện biến thành nơi tiêm chích ma túy và mại dâm.

Ông Nguyễn Đình Tời - một người dân sống gần sông cho biết: “Các điếm này đã bỏ hoang rất lâu rồi. Từ khi làm đường cao tốc Cầu Giẽ - Ninh Bình thì đây được coi là nơi thuận tiện nhất cho việc chích hút khiến cho người dân buổi tối không dám đi qua. Đã nhiều lần người dân báo với chính quyền rồi mà chẳng thấy có động thái gì để dẹp bỏ”. 

Như vậy, những chiếc điếm canh đê từ chỗ là nơi có ích để phục vụ cuộc sống cộng đồng đã biến thành nỗi sợ hãi, bức xúc của người dân. Phải chăng, mấy năm gần đây Hà Nam ít phải đối diện với nạn lũ lụt nên vì thế mà nên các cơ quan chức năng ngó lơ, bỏ mặc cho số phận những chiếc điếm này.Nguyên Vũ

 

 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Công an Phú Thọ toàn tâm, toàn lực thực hiện đúng tiến độ cấp căn cước công dân

Công an Phú Thọ toàn tâm, toàn lực thực hiện đúng tiến độ cấp căn cước công dân

 
(PLVN) - Trong thời gian qua, cùng với lực lượng Công an các tỉnh, thành phố trong cả nước nói chung cũng như lực lượng Công an tỉnh Phú Thọ nói riêng, Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an Phú Thọ đã dốc toàn tâm, toàn lực để thực hiện đúng tiến độ Dự án cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư và Dự án sản xuất cấp và quản lý căn cước công dân.
Đọc thêm