Quân khu 7 đăng cai tổ chức phiên họp CISM lần thứ 74 năm 2019

(PLVN) - Từ ngày 24 đến ngày 28/4, tại TP Hồ Chí Minh, Quân khu 7 sẽ đăng cai tổ chức phiên họp Đại hội đồng thể thao quân sự quốc tế (CISM) lần thứ 74 năm 2019. Đến nay, đã có 91 quốc gia đăng ký tham dự. Ngày 18/4, tại Quân khu 7, Ban Tổ chức đăng cai Phiên họp CISM lần thứ 74 của Bộ Quốc phòng đã tiến hành báo cáo công tác bảo đảm đăng cai phiên họp. 

Quang cảnh hội nghị kế hoạch bảo vệ phiên họp CISM

Quang cảnh hội nghị kế hoạch bảo vệ phiên họp CISM

Từ tháng 12/2018, sau khi nhận nhiệm vụ đăng cai Phiên họp CISM lần thứ 74, Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã phối hợp chặt chẽ với cơ quan Bộ Quốc phòng tổ chức trên 20 hội nghị triển khai các kế hoạch hiệp đồng bảo đảm, song song với việc tổ chức tập huấn các lực lượng bảo vệ, lái xe, lễ tân, xây dựng chương trình văn nghệ…

Đến thời điểm này, các mặt công tác đảm bảo đăng cai phiên họp như: Đón, tiễn các đoàn; bảo đảm an ninh, an toàn; thông tin tuyên truyền; hậu cần và chương trình tham quan... đã cơ bản hoàn tất.

Ông Edson Aita, Trưởng ban Lễ tân và Tổ chức sự kiện của CISM cho biết, Phiên họp Đại hội đồng thể thao quân sự Quốc tế lần thứ 74 là kỳ họp có số lượng các đoàn tham gia nhiều nhất từ trước đến nay, đồng thời tin tưởng với tinh thần trách nhiệm và sự chuẩn bị chu đáo của phía Việt Nam, phiên họp sẽ thành công tốt đẹp, đạt mục đích, yêu cầu đề ra. 

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử

Hải Dương tích cực, khẩn trương tuyên truyền về bầu cử

(PLVN) -Đến nay, Hải Dương đã khai trương Trang thông tin điện tử bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; mở triển lãm chuyên đề “Bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp - ngày hội toàn dân”… Các cơ quan báo chí của địa phương đã tích cực đưa tin, bài truyên truyền về bầu cử.
Đọc thêm