Tân Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Thừa Thiên Huế là ai?

(PLVN) - Hôm nay - 14/4, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Giám đốc Sở TN&MT tỉnh này. Theo đó, ông Lê Bá Phúc - Phó Giám đốc phụ trách Sở - giữ chức vụ Giám đốc Sở này kể từ ngày 15/4/2021 đến hết ngày 14/4/2026.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định cho ông Lê Bá Phúc.

Chủ tịch UBND tỉnh Phan Ngọc Thọ trao quyết định cho ông Lê Bá Phúc.

Được biết, ông Phúc sinh năm 1978, quê ở xã Phú Dương, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên Huế, trình độ Thạc sĩ Quản lý đất đai. Sau khi ra trường, ông Phúc công tác ở Sở TN&MT, đến năm 2005 chuyển công tác sang VP UBND tỉnh. Sau đó, vào năm 2013, ông được Bổ nhiệm Phó Giám đốc Sở TN&MT.

Sở TN&MT là một trong những đơn vị có tầm quan trọng, gắn liền với nhiều vấn đề trong phát triển kinh tế - xã hội của toàn tỉnh với nhiều thách thức đặt ra. Vì thế, tại buổi lễ, lãnh đạo UBND tỉnh Thừa Thiên Huế mong muốn và kỳ vọng vào Sở TN&MT cũng như ông Lê Bá Phúc thực hiện tốt hơn trong việc cải cách hành chính, xây dựng để tham mưu vững trong công tác quản lý môi trường, tài nguyên, đất đai trên địa bàn tỉnh, nhất là nâng cao chất lượng giải quyết các vấn đề về đất đai cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp, phục vụ tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội chung của tỉnh, hướng đến xây dựng chính quyền thân thiện, phục vụ, hiện đại và hiệu quả.

Tại đây, Tân Giám đốc Sở TN&MT bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được tín nhiệm của đồng nghiệp, lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, trên cương vị mới, sẽ phấn đấu nỗ lực cao nhất cùng tập thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thừa Thiên Huế sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương theo tinh thần Nghị quyết 54 của Bộ Chính trị.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm