Vui hè sáng tạo với trại hè công nghệ lớn nhất Việt Nam

(PLO) - Với chủ đề “Vui hè sáng tạo, thổi lửa đam mê”, Học viện Sáng tạo Công nghệ Teky (Teky) vừa ra mắt trại hè công nghệ lớn nhất Việt Nam.

Ra mắt trại hè công nghệ 2018 với sự đồng hành từ nhiều tổ chức giáo dục

Ra mắt trại hè công nghệ 2018 với sự đồng hành từ nhiều tổ chức giáo dục

Theo đó, trại hè sẽ diễn ra trong vòng 9 tuần (từ ngày 4/6 đến 3/8/2018), dành cho lứa tuổi học sinh từ 6 đến 15 tuổi với không gian học tập sáng tạo và môi trường vui học hè lý tưởng. Đại diện Teky cho hay, trại hè năm nay học viện có sự hợp tác chiến lược với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ Ila, Tập đoàn Mastermind Crate (Mỹ) và Tập đoàn Singong Media (Hàn Quốc).

Quy mô của chương trình sẽ được mở rộng trên toàn quốc tại 3 trung tâm phòng Lab ở Hà Nội, TP.HCM cùng các cơ sở trường học, trung tâm giáo dục. 

Chương trình được thiết kế với 9 chủ đề học hấp dẫn, đa dạng, đan xen giữa các bộ môn công nghệ từ lập trình, Robotics đến công nghệ 3D. Mỗi trại hè kéo dài trong vòng 1 tuần (từ thứ 2 đến thứ sáu hàng tuần) với hình thức bán trú. Ngoài ra, khóa hè còn là sự kết hợp giữa các hoạt động dã ngoại, sinh hoạt cộng đồng và vui chơi tập thể cho học sinh.

Học viên được học tập và trải nghiệm với các chương trình học thú vị, hiện đại

“Điểm đặc biệt của trại hè năm nay là ngoài những bộ môn lập trình, lắp ráp robot, Teky đã mạnh dạn phát triển 3 môn học mới: Làm phim hoạt hình lập trình ứng dụng di động  và Doanh nhân nhí nhằm mang lại cho học sinh Việt Nam những chương trình mới hấp dẫn và khơi gợi cho các em những ước mơ nghề nghiệp trong tương lai’- Đại diện Teky chia sẻ. 

Ngoài trại hè trong nước, Teky cũng ra mắt chương trình trại hè quốc tế với sự hợp tác từ các đối tác giáo dục từ Mỹ, Singapore, HongKong. “Trại hè quốc tế dành cho học sinh từ 9 đến 17 tuổi. Chúng tôi mong muốn mang đến cho các em một kỳ nghỉ hè thật sự bổ ích với nhiều trải nghiệm mới từ môi trường học tập công nghệ hiện đại, đồng thời giúp các em rèn luyện các kỹ năng xã hội cần thiết trong cuộc sống hiện đại” – Anh Phạm Công Luân (Giám đốc Kinh doanh Teky TP.HCM) nhấn mạnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Đọc thêm