Nhóm đối tượng lợi dụng đám tang để đánh bạc

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Công an huyện Phước Sơn, tỉnh Quảng Nam mới bắt giữ một nhóm đối tượng thường xuyên lợi dụng các đám tang để đánh bạc.

Các đối tượng tổ chức đánh bạc tại đám tang bị bắt giữ. (Ảnh: CA).

Các đối tượng tổ chức đánh bạc tại đám tang bị bắt giữ. (Ảnh: CA).

Lúc 1h ngày 31/3, xác định nhóm đối tượng trên xuất hiện tại đám tang nhà ông P.V.Tr. (ngụ thôn 5, xã Phước Đức, huyện Phước Sơn), Công an huyện Phước Sơn đã triển khai lực lượng tiến hành bắt quả tang 4 đối tượng đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ trên chiếu bạc hơn 24 triệu đồng và trên người các đối tượng là hơn 33 triệu đồng.

Tại cơ quan công an, danh tính các đối tượng được làm rõ gồm: Ngô Thị Nga (44 tuổi), Trần Thị Lan (53 tuổi), Võ Quang (37 tuổi), Võ Thị Nguyên Hạnh (43 tuổi), cùng trú huyện Phước Sơn.

Đến 11h ngày 1/4, đối tượng Lê Văn Phước (46 tuổi), trú huyện Phước Sơn là người cũng tham gia vụ đánh bạc trên đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Vụ việc tiếp tục được Công an huyện Phước Sơn điều tra làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm