Ninh Bình công bố Quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Ngày 26/11, Công an thành phố Ninh Bình, Tam Điệp và các huyện: Yên Khánh, Kim Sơn, Nho Quan, Hoa Lư, Gia Viễn trực thuộc tỉnh Ninh Bình đã đồng loạt tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về tổ chức bộ máy và công tác cán bộ Công an xã chính quy trên địa bàn. 

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tỉnh Ninh Bình

Quang cảnh Lễ công bố Quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tỉnh Ninh Bình

Đến dự Lễ công bố tại Công an thành phố Ninh Bình có Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình và các lãnh đạo thành phố Ninh Bình.

Theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an, 119 xã trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đều có lực lượng công an chính quy về phụ trách các xã. Trên địa thành phố Ninh Bình có 7 đồng chí được điều động thực hiện nhiệm vụ với chức danh là Trưởng Công an và Phó trưởng Công an 3 xã Ninh Nhất, Ninh Tiến và Ninh Phúc.

Ninh Bình công bố Quyết định của Bộ Công an và Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ ảnh 1

Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình phát biểu tại Lễ công bố

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá Phạm Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: “Xây dựng Công an xã, thị trấn chính quy là chủ trương lớn, chiến lược của Đảng, Nhà nước và ngành Công an nhằm tăng cường công tác nắm tình hình, giải quyết vấn đề ngay từ cơ sở. Do vậy mỗi cán bộ, chiến sĩ khi được phân công nhiệm vụ cần phải phát huy hết tinh thần, trách nhiệm của mình, giữ nghiêm kỷ cương, kỷ luật, nâng cao phẩm chất cách mạng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với niềm tin mà Đảng, Nhà nước và Nhân dân đã giao phó”.

Ông Phạm Văn Sơn cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Ninh Bình thời gian qua đã tạo mọi điều kiện tốt nhất để lực lượng Công an hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, công an thành phố đã luôn phát huy vai trò là một trong những lực lượng đi đầu, góp phần cùng toàn tỉnh thực hiện tốt nhiệm vụ phòng chống dịch, đảm bảo an toàn cho nhân dân.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm