Ông Triệu Thế Hùng được bầu giữ chức Chủ tịch tỉnh Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sáng 29/6, kỳ họp thứ nhất HĐND tỉnh Hải Dương khóa XVII, nhiệm kỳ 2021-2026 ông Triệu Thế Hùng - Phó Bí thư Tỉnh ủy đã được giới thiệu để HĐND tỉnh bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh.

Ông Triệu Thế Hùng được bầu giữ chức Chủ tịch tỉnh Hải Dương

Ông Triệu Thế Hùng được bầu giữ chức Chủ tịch tỉnh Hải Dương

Với 100% số phiếu tín nhiệm của các đại biểu HĐND tỉnh, ông Triệu Thế Hùng, Phó Bí thư Tỉnh ủy đã trở thành tân Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương.

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, trân trọng cảm ơn các vị đại biểu HĐND tỉnh đã tin tưởng, tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch UBND tỉnh nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Với trọng trách là người đứng đầu UBND tỉnh, ông Hùng khẳng định sẽ nỗ lực hết mình, tận tâm, tận lực, nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ, kế thừa những thành quả, những kinh nghiệm quý báu, nguyện đem hết khả năng, trí tuệ và tâm huyết của mình, chung sức, đồng lòng cùng tập thể Ban Cán sự Đảng và các thành viên UBND tỉnh chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở ngày càng vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, vì sự phát triển của tỉnh, vì sự ấm no, hạnh phúc của nhân dân Hải Dương.

Ông Triệu Thế Hùng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của Ban Bí thư, Bộ Chính trị, Ban Chấp hành Trung ương và của Tỉnh ủy; sự giúp đỡ, chia sẻ kinh nghiệm của các bậc lão thành; sự đồng hành, giám sát thường xuyên của HĐND, MTTQ, các tổ chức chính trị - xã hội; Tòa án Nhân dân và Viện Kiểm sát nhân dân; các vị đại biểu Quốc hội, các vị đại biểu HĐND và cử tri. Ông mong muốn nhận được sự đồng tâm, hợp lực của các thành viên Ủy ban Nhân dân tỉnh, thủ trưởng các cơ quan, UBND các huyện, thành phố, thị xã.

Tân Chủ tịch UBND Hải Dương cũng mong và đề nghị đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong toàn tỉnh tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm kỷ luật, kỷ cương hành chính, không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn, năng lực thực thi công vụ, thống nhất nhận thức hành động với quyết tâm cao nhất, đoàn kết chung tay xây dựng hệ thống chính quyền từ tỉnh đến cơ sở trong sạch, vững mạnh, hoạt động hiệu lực, hiệu quả, hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân, đóng góp tích cực vì sự phát triển chung của tỉnh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
'Ngày Việt Nam tại Thụy Sỹ năm 2021' tổ chức trực tuyến vào ngày 9/10/2021

'Ngày Việt Nam tại Thụy Sỹ năm 2021' tổ chức trực tuyến vào ngày 9/10/2021

(PLVN) - Chiều 24/9, họp báo trước thềm chương trình Ngày Việt Nam tại Thụy Sỹ năm 2021 diễn ra với sự tham dự của ông Trần Quốc Khánh -  Phó vụ trưởng Vụ Ngoại giao văn hóa và UNESCO thuộc Bộ Ngoại giao; bà Nguyễn Phương Liên - Phó Trưởng Ban Truyền hình Đối ngoại VTV4, Đài Truyền hình Việt Nam; ông Lê Quốc Vinh - Chủ tịch LeBros.

Đọc thêm