PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Chiều ngày 12/01/2022, PC Quảng Ngãi đã tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022. Tham dự Hội nghị có 177 đại biểu được bầu từ Hội nghị người lao động ở các đơn vị trực thuộc và các phòng/ Ban chức năng Công ty. Chủ trì Hội nghị là các Ông: Lê Hoàng Anh Dũng - Giám đốc Công ty; Ông Phạm Kim Cúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty. Đoàn đại biểu EVNCPC về tham dự hội nghị có ông Nguyễn Thanh – Thành viên HĐTV EVNCPC, ông Hồ Thăng Thu – Phó TGĐ EVNCPC cùng các đ/c đại diện lãnh đạo các Ban EVNCPC.

Toàn cảnh Hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị.

Tại Hội nghị, Ông Lê Hoàng Anh Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Công ty đã báo cáo tổng kết tình hình thực hiện nhiệm vụ kế hoạch năm 2021 và mục tiêu, nhiệm vụ kế hoạch năm 2022. PC Quảng Ngãi luôn nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các chỉ tiêu kinh tế - kỹ thuật Tổng công ty giao, từng bước nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh điện, đảm bảo nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội và an ninh quốc phòng trên địa bàn tỉnh. Đến thời điểm cuối năm 2021, Điện thương phẩm thực hiện 2.258Tr.kWh, tăng 31,71% so với năm 2020. Tổn thất điện năng thực hiện 2,37%, giảm 0,62% so cùng kỳ (2,99%), thấp hơn 0,28% so kế hoạch. Chỉ tiêu Saidi thực hiện 225,34 phút, suất sự cố lưới điện giảm so với năm 2020 và đạt kế hoạch. Giải ngân vốn ĐTXD đạt 99,95% so với kế hoạch. Tồn kho giảm sâu, thực hiện 67,95% so với kế hoạch. Trong năm 2021, Công ty đã hoàn thành đầu tư cải tạo lưới điện hạ áp nông thôn tiếp nhận cho 65 xã với giá trị đầu tư 210 tỷ đồng.

Với những kết quả trên, kết thúc năm 2021, PC Quảng Ngãi xếp vị trí thứ 1 trong 13 PC thuộc EVNCPC, đồng thời vinh dự được nằm trong top 100 Doanh nghiệp bền vững năm 2021. Đảng bộ Công ty được Đảng ủy khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen đạt tiêu chuẩn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ tiêu biểu năm 2021. Công đoàn Công ty xếp thứ nhất trong phong trào thi đua xây dựng công đoàn cơ sở vững mạnh năm 2021 tại Tổng công ty, được Công đoàn EVN tặng cờ thi đua đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh năm 2021. ĐTN Công ty được TW đoàn tặng Cờ thi đua đơn vị xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi khối cơ quan doanh nghiệp năm 2021. Hội cựu chiến binh công ty được BCH Hội CCB Khối cơ quan và doanh nghiệp tỉnh tặng giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác hội và phong trào thi đua cựu chiến binh gương mẫu năm 2021.

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 1

Ông Lê Hoàng Anh Dũng – Giám đốc PC Quảng Ngãi báo cáo tổng kết nhiệm vụ SXKD năm 2021 và mục tiêu, kế hoạch năm 2022

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 2

Ông Phạm Kim Cúc - Chủ tịch Công đoàn Công ty báo cáo tình hình tổ chức Hội nghị Người lao động tại các đơn vị trong Công ty

Hội nghị cũng thông qua các nội dung: Đánh giá kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm 2021; Báo cáo đánh giá tình hình tổ chức Hội nghị người lao động các cấp trong đơn vị; tập hợp và giải quyết các kiến nghị của công nhân lao động; Xem clip về 10 sự kiện nổi bật của Công ty năm 2021; Báo cáo tài chính; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân; Thảo luận về các giải pháp để hoàn thành nhiệm vụ kế hoạch năm 2021; Bầu đại biểu đi dự Hội nghị Đại biểu người lao động EVNCPC; Bỏ phiếu tín nhiệm các chức danh Giám đốc, Phó giám đốc, Kế toán trưởng Công ty; Tổ chức trao, nhận bằng khen của EVN, EVNCPC và PC Quảng Ngãi cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác năm 2021; Phát động phong trào thi đua “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2022”.

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 3

Trao Bằng khen Bộ Công thương cho các tập thể, cá nhân

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 4

Trao tặng Bằng khen EVN cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2021

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 5

Trao Danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở cho các cá nhân

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 6

Trao giấy khen của EVNCPC cho các tập thể đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2021

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 7

Trao giấy khen của EVNCPC cho các cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2021

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 8

Trao giấy khen của EVNCPC cho các cá nhân đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ kế hoạch năm 2021

Năm 2021 là năm khó khăn chung khi cả nước phải đổi mặt với dịch bệnh Covid-19 bùng phát mạnh mẽ và kéo dài. Với sự hỗ trợ của các cấp chính quyền địa phương và sự chỉ đạo của Tổng công ty Điện lực miền Trung, sự quyết tâm đoàn kết của tập thể CBCNV, PC Quảng Ngãi đã vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và được nhiều cấp công nhận, khen thưởng.

Phát biểu tại Hội nghị, ông Nguyễn Thanh – Thành viên HĐTV EVNCPC đã thông tin về tình hình thực hiện nhiệm vụ của EVNCPC trong năm qua, ghi nhận sự đóng góp của PC Quảng Ngãi vào thành công chung của EVNCPC trong năm 2021, giải đáp các thắc mắc, kiến nghị của các đại biểu tham dự Hội nghị.

PC Quảng Ngãi: Tổ chức Hội nghị đại biểu Người lao động năm 2022 ảnh 9

Ông Nguyễn Thanh - Thành viên HĐTV phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Kết luận tại Hội nghị, ông Lê Hoàng Anh Dũng - Giám đốc PC Quảng Ngãi cho biết sẽ đề ra các chương trình hành động cụ thể để tổ chức thực hiện tốt nhiệm vụ kế hoạch năm 2022; kêu gọi toàn thể CBCNV nêu cao tinh thần làm chủ tập thể, kỷ cương trách nhiệm trong công việc, phát huy truyền thống đoàn kết, quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh năm 2022.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Biệt thự “khủng” mọc lên trên đất nông trường Quý Cao

Hải Phòng chỉ đạo xử lý sai phạm “khủng” tại nông trường Quý Cao

(PLVN) - Liên quan đến những sai phạm về việc xây dựng, sử dụng đất tại nông trường Quý Cao (huyện Tiên Lãng), UBND TP Hải Phòng yêu cầu dừng ngay các hoạt động xây dựng trái phép, giữ nguyên hiện trạng, không để phát sinh thêm các sai phạm mới và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Đọc thêm