'Ăn trái cấm' trẻ em, nam sinh lĩnh án tù

(PLO) - Hôm nay, 25/8, TAND tỉnh Thừa Thiên (TT) - Huế mở phiên tòa xét xử bị cáo Võ Minh Khoa (SN 1998, trú tại đường Minh Mạng, phường Thủy Xuân, TP. Huế) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Bị cáo Khoa tại toà

Bị cáo Khoa tại toà

Theo cáo trạng, vào khoảng giữa tháng 10 năm 2016, thông qua mạng xã hội Facebook, Võ Minh Khoa đã làm quen và kết bạn với Nguyễn Thị Thùy Tr. (SN 2003). Sau thời gian quen nhau cả hai đã nảy sinh tình cảm yêu đương.

Ngày 25/10/2016, Khoa rủ Tr. đi về biển Thuận An (TT-Huế) chơi và thuê nhà nghỉ cùng ở lại. Tại đây Khoa đã nảy sinh ý định quan hệ tình dục nhưng Tr. không đồng ý nên cả hai chỉ ngủ qua đêm.

Đến sáng ngày 26/10/2016 Khoa và Tr. cùng nhau quay lại TP. Huế tiếp tục đi chơi game rồi ngủ lại tại một căn nhà hoang và Khoa tiếp tục xin Tr. cho quan hệ tình dục nhưng Tr. không đồng ý. Đến sáng 27/10/2016 Khoa dẫn Tr. đến nhà nghỉ Lan Viên (số 34 đường Chế Lan Viên, TP.Huế) thuê phòng nghỉ ngơi. Tại đây, Khoa tiếp tục xin Tr. cho quan hệ tình dục và lần này được Tr. đồng ý và hai bên cùng nhau thực hiện hành vi giao cấu.

Sau nhiều ngày không thấy con về, cha mẹ Tr. đến trình báo với cơ quan Công an đồng thời tổ chức đi tìm. Sáng 28/10/201, Khoa và Tr. được tìm thấy tại quán nét và đưa về Công an phường Trường An tiến hành làm việc.

Tại phiên tòa, bị cáo Khoa đã thành khẩn khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình và xin HĐXX giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. Tuy nhiên, HĐXX xét thấy hành vi phạm tội của bị cáo Khoa là rất nghiêm trọng, xâm phạm đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục đối với người chưa đủ 13 tuổi nên cần phải xử lý nghiêm minh theo quy định của pháp luật nên tòa tuyên phạt bị cáo Khoa 7 năm 6 tháng tù giam về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Cùng chuyên mục
Đọc thêm