Quảng Ninh: Nữ sinh bị đánh túi bụi vì thả icon bình luận trên mạng xã hội Facebook

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -Một nữ sinh ở Cẩm Phả (Quảng Ninh) đã bị nhóm bạn gây hấn, liên tiếp đánh túi bụi vào mặt, bụng vì thả Icon trong phần bình luận trên mạng xã hội Facebook của một người bạn chung.

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. (ảnh cắt clip)

Nữ sinh bị nhóm bạn đánh hội đồng. (ảnh cắt clip)

Được biết nữ sinh C.H.D (SN 2008, trú tại phường Cửa Ông, TP Cẩm Phả) đã có đơn trình báo đến cơ quan Công an vì bị một nhóm nữ sinh đánh hội đồng.

Theo thông tin trình báo D cho biết, vào lúc 13 giờ 15 ngày 27/5, một người bạn tên H đã nhắn tin nhờ D đưa sang khu đô thị Phương Đông (huyện Vân Đồn) nhưng không rõ việc gì. Khi đến khu đô thị trên, D thấy một nhóm nữ sinh khoảng 5 người đang chờ sẵn. Chưa hiểu chuyện gì những nữ sinh kia lao tới túm tóc, đấm, đá túi bụi vào bụng và vùng mặt của D. Khi có người dân đi ngang qua ngăn cản nhóm nữ sinh kia mới dừng lại.

Tưởng đã xong chuyện, tuy nhiên đến 15 giờ cùng ngày khi D đang đứng ở khu vực gầm cầu 1 Vân Đồn nhóm nữ sinh tiếp tục xông tới túm tóc và tát liên tiếp vào mặt, gáy thậm chí còn dùng mũ bảo hiểm đánh vào đầu D.

Không những vậy, nhóm nữ sinh còn quay clip cảnh đánh nữ sinh D. Sau đó, đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội.

Sau khi vụ việc xảy ra, gia đình nữ sinh D đã làm đơn trình báo đến công an phường Cửa Ông và đưa D nhập viện để theo dõi sức khỏe.Theo gia đình, hiện tâm lý của D không ổn định, hoang mang lo sợ.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do nữ sinh D đã thả mặt cười trong phần bình luận Facebooj của một người có nickname Tuấn Bé (là bạn chung của D và một nữ sinh tên V.A trong nhóm đánh hội đồng trên). Nhóm nữ sinh trên đã tụ tập cùng nhau đánh hội đồng dằn mặt nữ sinh D.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Biệt thự “khủng” mọc lên trên đất nông trường Quý Cao

Hải Phòng chỉ đạo xử lý sai phạm “khủng” tại nông trường Quý Cao

(PLVN) - Liên quan đến những sai phạm về việc xây dựng, sử dụng đất tại nông trường Quý Cao (huyện Tiên Lãng), UBND TP Hải Phòng yêu cầu dừng ngay các hoạt động xây dựng trái phép, giữ nguyên hiện trạng, không để phát sinh thêm các sai phạm mới và xử lý nghiêm các trường hợp cố tình vi phạm theo thẩm quyền và quy định của pháp luật.

Đọc thêm