Tắm sông, ba học sinh lớp 6 đuối nước

(PLVN) - Trời nắng nóng, 3 học sinh thuộc Trường THCS Nguyễn Biểu (xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ, Hà Tĩnh )ra sông Rào Trổ tắm bị đuối nước thương tâm.

Thi thể 3 em học sinh vừa được vớt lên bờ.

Thi thể 3 em học sinh vừa được vớt lên bờ.

Thầy giáo Phạm Xuân Hiếu, Hiệu trưởng Trường THCS Nguyễn Biểu ,cho biết, ba em tên là L.N, H.L và em Ng.U bị đuối nước trên sông Rào Trổ đoạn qua thôn Tiến Hòa, xã Yên Hồ, huyện Đức Thọ vào chiều 30/6 đều là học sinh lớp 6, Trường THCS Nguyễn Biểu.

Thông tin ban đầu xác định, do thời tiết nắng nóng nên các em đã rủ nhau ra tắm sông, không may xảy ra vụ việc thương tâm.

Nhận được tin báo, người dân địa phương ra sông Rào Trổ để ứng cứu, nhưng 3 em bị chìm xuống sông sâu.

Đến khoảng 18h chiều cùng ngày, thi thể 3 em học sinh mới được tìm thấy và đưa lên bờ. Gia đình các học sinh xấu số làm thủ tục đưa các em về an táng.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
 Đến nay, Hải Phòng có 09 chợ kiểu mẫu đạt chuẩn về PCCC.

Hải Phòng triển khai nhiều mô hình hay, sáng tạo trong phòng cháy, chữa cháy

(PLVN) - Những năm qua, nhờ chủ động trong công tác phòng cháy nên hầu hết các vụ cháy tại Hải Phòng đã được người dân và lực lượng phòng cháy chữa cháy (PCCC) thực hiện tốt công tác chữa cháy ban đầu, giảm thiểu thiệt hại cả về người và tài sản. Với sự vào cuộc của các cấp, các ngành, Hải Phòng được đánh giá là TP có nhiều mô hình hay, cách làm sáng tạo trong PCCC.

Đọc thêm