Thái Bình sẽ vinh danh Nhâm Mạnh Dũng và các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Theo đại diện Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Thái Bình, tỉnh sẽ tổ chức lễ vinh danh các vận động viên là người con của tỉnh nhà đã đạt thành tích cao tại SEA Games 31.

Tối 22/5, triệu trái tim Việt Nam hướng về trận chung kết bóng đá nam tại Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31). Và với người dân Thái Bình, khoảnh khắc người con của quê hương - cầu thủ Nhâm Mạnh Dũng ghi bàn thắng quyết định, mang về tấm Huy chương Vàng cho tuyển Việt Nam, ai nấy đều vỡ òa trong vui sướng.

Thái Bình sẽ vinh danh Nhâm Mạnh Dũng và các vận động viên đạt thành tích cao tại SEA Games 31 ảnh 1

Tiền đạo Nhâm Mạnh Dũng số 17 cùng các đồng đội U23 Việt Nam ăn mừng bàn thắng ghi được vào lưới đội tuyển U23 Thái Lan.

Theo bà Trương Thị Hồng Hạnh - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thái Bình, không chỉ Nhâm Mạnh Dũng mà còn có rất nhiều vận động viên của tỉnh đã đạt thành tích rất tốt, đem về 6 Huy chương Vàng trong bảng tổng sắp, góp phần vào thành tích chiến thắng của Việt Nam tại SEA Games 31 lần này.

"Tỉnh Thái Bình sẽ tổ chức vinh danh Nhâm Mạnh Dũng và các vận động viên đã đạt thành tích cao tại SEA Games 31”, bà Hạnh thông tin thêm.

Tuy nhiên, hân hoan trong niềm hạnh phúc dâng trào nhưng Mạnh Dũng cùng U23 Việt Nam không có nhiều thời gian để ăn mừng vinh quang, khi phải lập tức lên đường sang UAE tập huấn, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á, diễn ra từ ngày mùng 1 đến 19/6 tại Uzbekistan.

Cũng vì vậy mà quê nhà Thái Bình cũng phải chờ Mạnh Dũng làm nhiệm vụ từ Uzbekistan trở về, mới có thể vinh danh anh.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm