Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng

(PLO) -“Đến Quảng Bình của Việt Nam là một chuyến đi hấp dẫn. Cám ơn các bạn của Oxalis đã mang đến cho tôi cùng đoàn có một chuyến khám phá hang Sơn Đoòng nhiều cảm giác thực sự thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời mà không một nơi nào có được” - Thái tử của Tiểu vương quốc Abu Dhabi, chia sẻ với PLVN.

Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng

Đoàn khách do ông Sheikh Khalifa bin Zayed bin Sultan Al Nahyan - Thái tử của Tiểu vương quốc Abu Dhabi (thuộc Các tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất) dẫn đầu trở về sau chuyến thám hiểm hang động Sơn Đoòng thành công, một buổi đón tiếp ấm cúng đã được tổ chức tại xã Sơn Trạch, huyện Bố Trạch (Quảng Bình) vào tối 11/2, do Công ty TNHH Chua me đất (Oxalis) tổ chức với sự có mặt của ông Trần Tiến Dũng – Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình, cùng đại diện Ban quản lý Vườn quốc gia (VQG) Phong Nha – Kẻ Bàng và Sở VH-TT&DL tỉnh này.

Tại buổi tiếp đón, ông Trần Tiến Dũng đã tặng quà kỷ niệm, gửi lời chúc mừng đến Thái tử Sheikh Khalifa bin Zayed bin Sultan Al Nahyan và các thành viên trong đoàn đã đến Quảng Bình và tham gia thành công vào một trong những hành trình khám phá mạo hiểm, hấp dẫn nhất thế giới. Ông Dũng cũng bày tỏ kỳ vọng Thái tử sẽ tham gia nhiều hơn nữa những chuyến khám phá quần thể hang động ở Quảng Bình.

Thái tử của Abu Dhabi hiện được xem là một trong những người giàu có nhất châu Á. Ông cũng nổi tiếng với những bộ sưu tập xe hơi, du thuyền đồ sộ bậc nhất thế giới. Theo ông Nguyễn Châu Mỹ - Giám đốc Cty Oxalis, đoàn của Thái tử là đoàn khách du lịch thứ 2 đến với hang Sơn Đoòng trong năm 2014 và là đoàn thứ 5 kể từ khi tour du lịch khám phá dài ngày do Oxalis tổ chức được chính thức trao quyền khai thác vào tháng 8/2013. Theo dự kiến của công ty này, trong năm 2014 sẽ có 224 du khách được phép tham gia tour khám phá hang Sơn Đoòng.

“Đến Quảng Bình của Việt Nam là một chuyến đi hấp dẫn. Cám ơn các bạn của Oxalis đã mang đến cho tôi cùng đoàn có một chuyến khám phá hang Sơn Đoòng nhiều cảm giác thực sự thú vị và những trải nghiệm tuyệt vời mà không một nơi nào có được. Tôi thực sự mê mẩn với cảnh đẹp tráng lệ và kỳ vĩ của hang động nơi đó” - Thái tử của Tiểu vương quốc Abu Dhabi, chia sẻ.

Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng ảnh 1
 

Thái tử thăm một gia đình đồng bào dân tộc thiểu số trên hành trình
vào hang Sơn Đoòng. Ảnh: Howard Limbert.

Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng ảnh 2
Đường đến Sơn Đoòng. Ảnh: Howard Limbert. 
Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng ảnh 3
Thái tử mê mẩn trước cảnh hang động kỳ vĩ trong Sơn Đoòng.
Ảnh: Howard Limbert. 
Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng ảnh 4
 
Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng ảnh 5
Sơn Đoòng tráng lệ và kỳ vĩ. Ảnh: Howard Limbert. 
Thái tử Abu Dhabi mê mẩn trước cảnh hang động Sơn Đoòng ảnh 6
Đoàn của Thái tử trong hang Sơn Đoòng. Ảnh: Howard Limbert. 
TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm