Công ty TNHH Đầu Tư Financial.org Việt Nam tổ chức gala dinner lên đến 8.000 người

(PLO) - Ngày 15/09/2018, công ty TNHH Đầu Tư Financial.org Việt Nam (F.O Việt Nam) đã tổ chức thành công sự kiện “Đêm hội tụ Agent Recognition Night” tại sân vận động Quân khu 7 với quy mô đến 8.000 người tham dự.

Sảnh tiệc của Agent Recognition Night

Sảnh tiệc của Agent Recognition Night

Không gian diễn ra sự kiện là toàn bộ mặt sân vận động Quân khu 7 và bãi trước của sân. Riêng nhà bạt chính bao trùm mặt sân vận động có diện tích 140mx90m, cao 14m. Khẩu độ nhà bạt: ngang 40m, không có trụ giữa với khối lượng trang thiết bị hơn 700 tấn, gồm vì kèo, giàn dáo, vách ngăn. 

“Đêm hội tụ Agent Recognition Night” là sự kiện được F.O Việt Nam nhận ủy thác thực hiện từ công ty Financial.org (F.O) quốc tế. Đây là dịp để F.O tri ân khách hàng, nhà đầu tư… Số lượng khách mời quốc tế chiếm hơn 1/2, gồm: Nhật Bản, Australia, Đài Loan, Trung Quốc, Lào, Thái Lan… 

Ca sĩ Tuấn Hưng lịch lãm và không kém phần hào hứng tại Agent Recognition Night

Tiệc đãi khách do nhà hàng Trung tâm và Hội nghị tiệc cưới Metropole phục vụ với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cao cấp. Góp vui cho sự kiện là ca sĩ hàng đầu của Việt Nam và Thái Lan: Tuấn Hưng, Minh Hằng, Peacemaker.

Financial.org Việt Nam là công ty chủ yếu hoạt động giáo dục tài chính. Financial.org Việt Nam xác định sứ mệnh là giáo dục thành viên của công ty về kiến thức và kỹ năng tài chính thực tế, xu hướng thị trường mới nhất và các khái niệm đầu tư để họ có thể đạt được tự do tài chính suốt đời. 

Ca sĩ Peacemaker (Thái Lan) tại Agent Recognition Night

Kiến thức trọng tâm mà Financial.org Việt Nam truyền thụ cho cộng đồng thành viên là thị trường chứng khoán Hòa Kỳ, Blockchain (tiền điện tử - một trong những sản phẩm trung tâm của thời đại công nghệ 4.0). 

Với tiền điện tử, công ty giới thiệu về công nghệ Blockchain, cách thức đầu tư tiền điện tử và cách thức quản lý rủi ro. Với thị trường chứng khoán Hòa Kỳ, Công ty giới thiệu về cổ phiếu, cách chọn cổ phiểu, cách giao dịch cổ phiếu. Dựa trên nghiên cứu của mình, Công ty cũng đưa ra một số mã cổ phiếu trên thị trường Hoa Kỳ được cho là khả năng đầu tư sinh lợi cao. 

Ca sĩ Minh Hằng trẻ trung với Agent Recognition Night

Thông qua giáo dục tài chính, Công ty tạo cơ hội cho các Nhà cung cấp dịch vụ tài chính tiếp cận với một nhóm khách hàng có kiến thức tài chính chứ Financial.org Việt Nam không giao dịch chứng khoán và không nhận được bất kỳ lợi ích tài chính nào từ các Nhà cung cấp Sản phẩm & Dịch vụ Tài chính. 

Với sự kiện “Đêm hội tụ Agent Recognition Night”, F.O Việt Nam cũng góp phần giúp ngành du lịch Tp. Hồ Chí Minh thu hút hơn 4.000 khách du lịch quốc tế trong năm nay.

Jenifer Phạm duyên dáng với vai trò MC
Cùng chuyên mục
Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

Dự đoán kênh đầu tư triển vọng trong năm 2021

(PLVN) -Thị trường tài chính đầu năm 2021 đang đối mặt với nhiều khó khăn và tình trạng này có thể còn kéo dài bởi tác động của dịch bệnh. Trong bối cảnh này, các nhà đầu tư phải “cân não” để lựa chọn được kênh đầu tư có khả năng tối ưu nguồn vốn.

Đọc thêm