Tìm thấy thi thể người phụ nữ lên cầu gieo mình xuống sông Lam

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Sau gần 20 giờ nỗ lực tìm kiếm, thi thể chị H. được tìm thấy cách cầu Đô Lương 700m về hạ lưu, bên bờ sông phía xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An).

Thi thể chị H. đã được đưa lên bờ, bàn giao ho gia đình để làm thủ tục mai táng

Thi thể chị H. đã được đưa lên bờ, bàn giao ho gia đình để làm thủ tục mai táng

Vào khoảng 6h ngày 24/6, lực lượng cứu hộ cứu nạn đã tìm thấy thi thể chị N.T.H. (SN 1987, trú ở xã Đặng Sơn, huyện Đô Lương, Nghệ An)

Hiện thi thể chị H. đã được đưa lên bờ, bàn giao cho gia đình để làm thủ tục mai táng theo phong tục địa phương.

Như Báo PLVN thông tin, vào khoảng 9h30 sáng 23/6, nhiều người dân thấy một người phụ nữ đi bộ lên cầu Đô Lương bắc qua sông Lam, đoạn nối 2 xã Đặng Sơn và Lưu Sơn, huyện Đô Lương.

Khi đi lên đến giữa cầu, người này để lại một đôi dép rồi gieo mình xuống sông Lam tự tử trước sự bàng hoàng của những người chứng kiến. Do tình huốn quá nhanh nên nhiều người không kịp ngăn cản.

Hiện vật để lại ở gần lan can cầu là một đôi dép tông màu đen.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Các tiểu thương chờ lấy mẫu xét nghiệm. Ảnh: TTXVN

Phong tỏa tạm thời chợ dân sinh sau khi phát hiện ca nhiễm SARS-CoV-2 là tiểu thương

(PLVN) - Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch COVID-19 quận Nam Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, từ 0 giờ ngày 1/8 đã tiến hành lập chốt kiểm soát trên các tuyến đường ra, vào khu vực chợ dân sinh Phùng Khoang ngay sau khi có quyết định phong tỏa tạm thời khu vực này, do trước đó (ngày 31/7) ghi nhận một trường hợp nhiễm SARS-CoV-2 là tiểu thương hoạt động tại chợ.

Đọc thêm