Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

(PLVN) - Mối quan hệ tay 3 giữa Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt trong "Chuyện loài hoa dang dở" gây chú ý với khán giả.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt

Mới đây, MV "Chuyện loài hoa dang dở" của Đàm Vĩnh Hưng chính thức được trình làng. Đặc biệt, nam ca sĩ mạnh dạn kết hợp một ca khúc bolero với một câu chuyện giật gân. Tưởng hai yếu tố không liên quan nhưng lại có sự kết hợp, tạo nên sự đặc biệt cho MV mới của Mr.Đàm.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 1
 Đàm Vĩnh Hưng ra mắt MV Bolero nhưng nội dung gay cấn đến bất ngờ.

MV có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ đình đám làng giải trí như: Ngân Quỳnh, Lý Nhã Kỳ, Hứa Minh Đạt, Vũ Hà...

Trong MV, câu chuyện bắt đầu khi Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện tại nhà của Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt. Hai bên đều là những tay chơi thứ thiệt, ngồi trên sòng bài và quyết đấu không ngừng nghỉ. Hứa Minh Đạt không nghĩ mình đã rơi vào cái bẫy đã được chuẩn bị sẵn từ Đàm Vĩnh Hưng. Thua bài, mất hết tiền bạc, sau đó là loạt biến cố ập đến không kịp trở tay như bị bắt vì tàng trữ ma tuý. 

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 2
Đàm Vĩnh Hưng và Lý Nhã Kỳ có mối tình mặn nồng thời trẻ... 
Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 3
Nhưng lại bị Hứa Minh Đạt chen chân cướp mất. 

Hoá ra, hồi trẻ, Lý Nhã Kỳ là mối tình khắc cốt ghi tâm của Đàm Vĩnh Hưng. Cặp đôi yêu nhau say đắm dù Lý Nhã Kỳ là tiểu thư khuê các còn người thương chỉ là một anh thợ vẽ nghèo. Hạnh phúc chưa được bao lâu thì Hứa Minh Đạt xuất hiện, có tiền, có quyền, Hứa Minh Đạt ép ba mẹ Lý Nhã Kỳ phải gả cô cho anh. Nhiều năm sau, khi quay trở lại, Đàm Vĩnh Hưng trở thành một con người hoàn toàn khác: lạnh lùng, tàn nhẫn và quyết đòi lại những gì đã mất.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 4
Trở lại sau nhiều năm "ở ẩn", Mr.Đàm thành một con người hoàn toàn khác.

Ngay từ khi anh xuất hiện tại nhà Hứa Minh Đạt, “cuộc chơi” đã nằm trong tầm kiểm soát của anh và kết thúc khiến ai cũng day dứt. Đàm Vĩnh Hưng lấy luôn căn nhà của Hứa Minh Đạt, Lý Nhã Kỳ phải thu dọn đồ rời đi nhưng Đàm Vĩnh Hưng không cần nữa, anh quyết vứt bỏ hết những ký ức và thù hận năm xưa. 

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 5
 Hứa Minh Đạt rơi vào cái bẫy do Đàm Vĩnh Hưng lên kế hoạch từ trước. 

MV có đầy đủ yếu tố từ lãng mạn, nhẹ nhàng với bối cảnh Đà Lạt. Lý Nhã Kỳ trở thành “nàng thơ” của các nhân vật nam trong MV vì vẻ đẹp mong manh. Đến nỗi Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên: “Lý Nhã Kỳ quá đẹp, mọi tiêu chí đều phù hợp cho MV của Hưng từ ngoại hình, chiều cao cho đến gương mặt”. Về phần Hứa Minh Đạt, nam diễn viên là một “fan bự” của Mr.Đàm nên đã nhận lời tham gia MV ngay dù lịch làm việc rất kín cho nhiều dự án giữa và cuối năm.

Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 6
 Lý Nhã Kỳ là nữ chính trong MV.
Tình tay ba kịch tính của Đàm Vĩnh Hưng, Lý Nhã Kỳ và Hứa Minh Đạt ảnh 7
Cô được "đàn anh" khen hợp mọi tiêu chí của nhân vật. 

Được biết, "Chuyện loài hoa dang dở" là MV đầu tiên trong dự án quay trở lại với bolero của Đàm Vĩnh Hưng. Ngoài album gồm 13 bài hát về các loại hoa, nam ca sĩ sẽ cho ra mắt 3 MV được dự đoán hấp dẫn không kém được ra mắt trong thời gian tới.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Nhà máy Bột – Giấy VNT19 tự ý đặt đường ống xả thải

Nhà máy Bột – Giấy VNT19 đặt đường ống xả thải khi chưa được cấp phép?

(PLVN) - Những ngày qua, người dân sống xung quanh Nhà máy Bột – Giấy VNT19 lo lắng tình trạng Công ty cổ phần Bột – Giấy VNT19 tự ý đặt đường ống xả nước thải của Dự án Nhà máy Bột – Giấy VNT19 trên tuyến đường huyện ĐH07 thuộc thôn Phú Long 1, xã Bình Phước, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi). Không chỉ vậy, việc thi công còn cản trở quá trình lưu thông của các phương tiện tham gia giao thông trên tuyến đường này.

Đọc thêm