Trải nghiệm thú vị ở khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Tọa lạc cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 20km về hướng hồ Suối Vàng, được xây dựng và đi vào hoạt động cách đây 5 năm, KDL Quỷ Núi mang đến cho quý khách trải nghiệm độc đáo nơi “Xứ sở sương mù” cùng sức hút kỳ bí của đại ngàn Tây Nguyên.

Đến với KDL Quỷ Núi Suối Ma, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Đến với KDL Quỷ Núi Suối Ma, du khách sẽ có những trải nghiệm khó quên.

Thông qua những mê lộ và ma trận, các hang động kì bí không kém phần hấp dẫn, KDL Suối Ma hứa hẹn sẽ mang đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về đặc thù giá trị văn hóa bản địa cũng như đa dạng những cung bậc về cảm xúc.

Bên cạnh câu chuyện điển tích mang đậm tính nhân văn về Quỷ Núi, đến với KDL Quỷ Núi Suối Ma du khách còn có cơ hội hòa mình cùng hệ sinh thái rừng tự nhiên, môi trường xanh cùng nhiều nét văn hóa truyền thống thông qua các hoạt động lễ hội: lễ hội Cồng chiêng, văn hoá rượu cần, tái hiện lễ hội đâm trâu, tục bỏ mả của người đồng bào...

Trải nghiệm thú vị ở khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma ảnh 1

Trải nghiệm những tiết mục văn nghệ ở KDL Quỷ Núi Suối Ma.

Khám phá KDL Quỷ Núi Suối Ma, du khách được tận hưởng trọn vẹn các hoạt động vui chơi, giải trí đạt tiêu chuẩn: các dịch vụ về ẩm thực, mua sắm, checkin với trang phục dân tộc cùng nhiều hoạt động chăm sóc sức khỏe thông qua phương pháp vật lý trị liệu, đông y.

Trải nghiệm thú vị ở khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma ảnh 2

Vũ điệu Cồng chiêng đem đến cho du khách cảm giác thú vị.

Tại KDL Quỷ Núi Suối Ma có các điểm tham quan, như: làng cổ tích, cầu mị, lồng chim khổng lồ, ngôi nhà hoa, chèo thuyền trên hồ ẩn nguyệt; cùng các trò chơi thể thao mạo hiểm, như: chèo thuyền kayak, cầu treo vượt suối, xe vượt địa hình, zipline, xem biểu diễn võ thuật cổ trang trên mặt nước…hứa hẹn sẽ đem đến cho du khách những cung bậc cảm xúc khó tả.

Trải nghiệm thú vị ở khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma ảnh 3

Những chuyến đi đến KDL đặc biệt này sẽ khó quên.

Được biết KDL Quỷ Núi Suối Ma là một trong số những hạng mục được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Liên Minh bên cạnh hạng mục quần thể du lịch huyện Lạc Dương: Vườn thiền vi diệu thức, Lạc dương tiên cảnh, Đảo đá…Bên cạnh lĩnh vực bất động sản, Liên Minh Group còn tham gia nhiều lĩnh vực khác như: Nông nghiệp công nghệ cao, Dược liệu sạch, Trung tâm tài chính, Sàn Auto, Bảo vệ vệ sỹ, Mật vụ Security, Dịch vụ du lịch thương mại, trong đó có nhiều tên tuổi quen thuộc với du khách và bạn bè khắp nơi như KDL Hồ Thủy Quái, Pini Coffee, Pini Ice Cream, Trang trại bokabang.

Trải nghiệm thú vị ở khu du lịch Quỷ Núi Suối Ma ảnh 4

Toạ lạc giữa núi rừng, KDL Quỷ Núi Suối Ma là địa điểm khám phá với những du khách thích trải nghiệm.

Liên Minh Group thành lập từ năm 2009, sau hơn 11 năm hoạt động và phát triển, hiện doanh nghiệp đã có hàng trăm nhân viên và hơn 42 cơ sở trực thuộc và chi nhánh đại diện tại Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn...

Trước đó, Liên Minh Group cũng tham gia với vai trò là đơn vị tài trợ, đồng hành cùng chương trình “Tuần lễ Vàng du lịch tỉnh Lâm Đồng 2022” diễn ra tại Thành phố Đà Lạt. Tuần lễ Vàng du lịch bao gồm một một chuỗi 10 sự kiện văn hoá – du lịch, ẩm thực và thể thao với các hoạt động chính: Ngày Sách và Văn hoá đọc, Lễ khai mạc và chương trình nghệ thuật chào mừng, Giải chạy bộ âm nhạc Dalat Music Run 2022 cùng nhiều chương trình, không gian giới thiệu về du lịch, ẩm thực và các nét đẹp văn hoá dân tộc địa phương…đã tạo được không gian tham quan thú vị cho du khách.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Khu du lịch tâm linh sinh thái Tây Yên Tử

Gần 900.000 lượt khách du lịch đến Bắc Giang trong 6 tháng đầu năm

(PLVN) -  Theo Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Bắc Giang, trong 6 tháng đầu năm 2022, lượng du khách đến tỉnh này tăng đột biến, với tổng số khách ước đạt 900.000 lượt, đây được xem là tín hiệu đáng mừng, động lực để triển khai thực hiện phát triển du lịch tỉnh Bắc Giang thời gian tới.

Đọc thêm