Trao quyết định tuyển dụng vợ các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ khắc phục lũ lụt

(PLVN) - Hai thân nhân là vợ của các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn bị núi sạt lở vùi lấp tại Đoàn Kinh tế - Quốc phòng 337 (đóng tại tỉnh Quảng Trị) vừa được tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp.

Thừa ủy quyền của Bộ Quốc phòng và Bộ Tư lệnh Quân khu 4, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh vừa trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho chị Nguyễn Thị Hoa (SN 1979, vợ của liệt sĩ Nguyễn Cao Cường, quê ở xã Cương Gián, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh), chức danh tuyển dụng là nhân viên thống kê - động viên thuộc Ban Chỉ huy Quân sự huyện Nghi Xuân; phiên quân hàm Thiếu tá chuyên nghiệp.

Trao quyết định tuyển dụng vợ các liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ khắc phục lũ lụt ảnh 1
Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh trao quyết định quân nhân chuyên nghiệp cho vợ 2 liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ khắc phục lũ lụt. 

Chị Thiều Thị Phương Nhung (SN 1986, vợ của liệt sĩ Trần Quốc Dũng, quê ở thị trấn Thạch Hà, huyện Thạch Hà, Hà Tĩnh) được tuyển dụng là nhân viên hành chính, thuộc Văn phòng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh; phiên quân hàm Thượng úy chuyên nghiệp.

Việc tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp đối với thân nhân của 2 liệt sĩ đợt này là một chủ trương thể hiện sự nhân văn sâu sắc, sự quan tâm kịp thời, đúng đắn của Đảng, Nhà nước và Quân đội; thể hiện sự tri ân sâu sắc đối với những tấm gương đã hy sinh vì dân vì nước của các liệt sĩ.

Tại buổi trao quyết định tuyển dụng quân nhân chuyên nghiệp cho vợ của các liệt sĩ, lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Hà Tĩnh bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc trước những hy sinh, mất mát lớn lao đối với thân nhân các liệt sỹ. Đồng thời, mong muốn các quân nhân được tuyển dụng đợt này sớm vượt lên hoàn cảnh và những mất mát đau thương, tích cực nghiên cứu, học tập nâng cao trình độ, kiến thức, năng lực công tác để sớm tiếp cận công việc và môi trường công tác mới, hoàn thành tốt chức trách nhiệm vụ được phân công đảm nhiệm.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm