Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế chính thức đi vào hoạt động

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Chiều ngày 12/5, tại Bệnh viện Trung ương Huế diễn ra buổi lễ khai trương và chính thức đi vào hoạt động Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế.

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế được đặt tại tầng 2 của Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế.

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế được đặt tại tầng 2 của Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế.

Theo đó, Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế được đặt tại tầng 2 của Bệnh viện Quốc tế Trung ương Huế, bao gồm thẩm mỹ nội khoa và ngoại khoa với các khoa: Phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Răng hàm mặt – Nha thẩm mỹ, Thẩm mỹ da Công nghệ cao.

Trung tâm được trang bị đầy đủ trang thiết bị, cơ sở vật chất, thiết bị máy móc tiên tiến nhất, hệ thống phòng mổ - gây mê hiện đại, an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia đầu ngành, được đào tạo bài bản, tu nghiệp từ nước ngoài trong lĩnh vực phẫu thuật tạo hình, thẩm mỹ theo phương pháp tiên tiến nhất; cùng với bộ phận chăm sóc khách hàng tận tâm, chuyên nghiệp khẳng định được uy tín và y hiệu trong nhiều năm qua của Bệnh viện Trung ương Huế.

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế chính thức đi vào hoạt động ảnh 1

Thăm hỏi khách hàng đầu tiên của Trung tâm Thẩm mỹ.

GS.TS Phạm Như Hiệp- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế cho biết, hiện nay, cùng với sự phát triển vượt bậc của xã hội hiện đại, nhu cầu làm đẹp của người dân ngày càng tăng cao và có nhiều chuyển biến lớn. Vì vậy, sự phát triển của dịch vụ tạo hình thẩm mỹ là phù hợp với định hướng phát triển của Bệnh viện Trung ương Huế trong việc đa dang hóa các dịch vụ y tế theo chỉ đạo của Bộ Y tế. Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mỹ dần trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu, giúp người dân ở mọi độ tuổi hay giới tính đều có thể dễ dàng tiếp cận với các phương pháp làm đẹp bằng công nghệ cao, hiện đại nhằm hoàn thiện ngoại hình và mang đến sự tự tin, góp phần thành công trong cuộc sống.

“Chúng tôi đang hướng đến xây dựng Trung tâm Thẩm mỹ uy tín, chất lượng, hiện đại đẳng cấp Quốc tế để đem đến sự hài lòng cao nhất cho người dân tại Huế, khu vực Miền Trung và toàn quốc.”- Giám đốc Bệnh viện Trung ương Huế chia sẻ.

Tại buổi lễ khai trương, Trung tâm đã triển khai tư vấn cho gần 100 lượt khách tham quan và hỗ trợ 30% chi phí với các khách hàng đăng ký nâng mũi, nâng ngực thẩm mỹ mắt.... tại Trung tâm.

Trước đó, Bệnh viện Trung ương Huế đã đưa vào sử dụng hệ thống MRI chụp cộng hưởng từ 1.5T Signa Explorer hiện đại ứng dụng trí tuệ nhân tạo. Hệ thống MRI được trang bị nhiều phần mềm hiện đại nhất giúp tăng phạm vi chẩn đoán, độ chính xác cao với thời gian nhanh nhất, đáp ứng đầy đủ các thăm khám “chuyên sâu”. Hệ thống MRI ngoài việc xác định hình ảnh bất thường của sọ não, u não, hệ thống còn trang bị các công nghệ chụp tiên tiến chưa từng có trên máy MRI thế hệ trước như định lượng tưới máu não, chụp thành mạch máu, chụp đánh giá hệ mạch máu não mà không cần phải tiêm thuốc đối quang từ mang lại kết quả chẩn đoán chính xác mà vẫn đảm bảo thời gian “vàng” điều trị cho bệnh nhân.

Trung tâm Thẩm mỹ Quốc tế Trung ương Huế chính thức đi vào hoạt động ảnh 2

Khai trương và đưa vào sử dụng hệ thống MRI chụp cộng hưởng từ 1.5T Signa Explorer hiện đại

Đối với lĩnh vực ung thư, đây là phương pháp hiện đại và có hiệu quả cao trong chẩn đoán. Đặc biệt máy MRI SIGNA Explorer AIR IQ tại Bệnh viện Trung ương Huế được trang bị phần cứng và phần mềm hiện đại nhất giúp chẩn đoán, sàng lọc ung thư vú ở phụ nữ và ung thư tiền liệt tuyến ở nam giới.

Đối với lĩnh vực tim mạch, đây được xem là phương pháp chẩn đoán và theo dõi bệnh lý tim mạch hiện đại nhất hiện nay: đánh giá các bệnh lý cơ tim như bệnh viêm cơ tim (hậu Covid-19), cơ tim phì đại, bệnh cơ tim nhiễm bột, bệnh cơ tim nhiễm sắt, bệnh u hạt…Bên cạnh đó, hệ thống MRI này có thể chụp toàn thân nhằm tầm soát phát hiện các tổn thương u có kích thước nhỏ và sàng lọc ung thư ở giai đoạn sớm;…

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm