“Tú ông” điều hành đường dây môi giới mại dâm gắn mác “sinh viên”

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) - Quá trình làm nhân viên phục vụ quán karaoke, Nuyễn Bá Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên để tổ chức mua bán dâm. Các đối tượng tham gia đường dây bán dâm lấy mác là sinh viên các trường đại học có hoàn cảnh khó khăn.

Ngày 18/4, Công an huyện Nghi Lộc (tỉnh Nghệ An) đang tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Bá Thanh (SN 1994), trú xã Lăng Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) để điều tra về hành vi môi giới mại dâm.

Qua công tác nắm tình hình Công an xã Nghi Trường, huyện Nghi Lộc phát hiện một đường dây môi giới và bán dâm lưu động hoạt động từ đầu tháng 4/2022 cho đến nay.

Điều đáng nói, các đối tượng tham gia đường dây bán dâm là các tiếp viên karaoke nhưng lại lấy mác là sinh viên các trường đại học trên địa bàn tỉnh Nghệ An có hoàn cảnh khó khăn phải đi làm thêm để trang trải cuộc sống. Điều hành đường dây này là Nguyễn Bá Thanh - là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke trên địa bàn thành phố Vinh.

“Tú ông” điều hành đường dây môi giới mại dâm gắn mác “sinh viên” ảnh 1

Tang vật vụ án

Quá trình làm nhân viên phục vụ, Thanh nhận thấy nhu cầu “vui vẻ” của một số khách hàng là nam giới nên đã “kết nối” khách với các tiếp viên karaoke để tổ chức mua bán dâm.

Đối với khách có nhu cầu “vui vẻ” tại thành phố Vinh, Thanh sẽ thỏa thuận giá từ 4 - 6 triệu đồng/lần. Với các khách có nhu cầu đi qua đêm tại các địa bàn khác Thanh đưa ra giá dao động từ 12 - 15 triệu đồng/đêm. Người bán dâm được hưởng từ 9 - 10 triệu đồng, còn Thanh lấy từ 3 - 5 triệu đồng.

Sau thời gian theo dõi, rạng sáng ngày 16/4, tại một khách sạn trên địa bàn xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc khi 2 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm thông qua sự môi giới của Thanh thì bị công phát hiện, bắt quả tang. Ngay sau đó, đối tượng Nguyễn Bá Thanh bị bắt về hành vi môi giới mại dâm.

Làm việc với tại cơ quan Công an, Thanh đã thừa nhận toàn bộ hành vi. Hiện, công an đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục

Đọc thêm