Tuyển dụng và trao quân hàm quân nhân cho vợ, con liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Thủy điện Rào Trăng 3

0:00 / 0:00
0:00
(PLVN) -  Ngày 27/1, Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã tổ chức Hội nghị công bố Quyết định tuyển dụng và trao quân hàm quân nhân chuyên nghiệp cho vợ và con liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại Thủy điện Rào Trăng 3 (xã Phong Xuân, huyện Phong Điền). Tham dự có lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế và thân nhân liệt sĩ.

Thượng tá Ngô Nam Cường - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Quyết định tuyển dụng cho vợ và con liệt sĩ.

Thượng tá Ngô Nam Cường - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh trao Quyết định tuyển dụng cho vợ và con liệt sĩ.

Tại buổi lễ, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế đã công bố 02 Quyết định tuyển dụng, trao quân hàm cho vợ và con liệt sĩ được Bộ Quốc phòng tuyển dụng gồm: Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Phùng Hoàng Hữu Trang là vợ của Liệt sĩ Thiếu tá Tôn Thất Bảo Phúc - Trưởng Ban Công binh, phòng tham mưu, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh; Thiếu úy quân nhân chuyên nghiệp Phạm Thiên Hà là con của Liệt sĩ Phạm Văn Hướng - Trưởng phòng Thông tin tuyên truyền, Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên Huế, Thượng tá Ngô Nam Cường – Chỉ huy trưởng đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ sâu sắc trước những mất mát to lớn của thân nhân gia đình các liệt sĩ trong thực hiện nhiệm vụ phòng chống thiên tai, cứu hộ, cứu nạn và khẳng định sự hy sinh trong thời bình của các liệt sĩ thể hiện phẩm chất, truyền thống tốt đẹp “Bộ đội Cụ Hồ”, luôn hết lòng phụng sự Tổ Quốc, phục vụ Nhân dân. Đồng thời, mong muốn, các quân nhân được tuyển dụng lần này cần vượt lên hoàn cảnh, trân trọng sự quan tâm kịp thời của Đảng, Nhà nước, Quân đội để tích cực nghiên cứu, học hỏi, sớm tiếp cận công việc trong môi trường này.

Tuyển dụng và trao quân hàm quân nhân cho vợ, con liệt sĩ hy sinh trong khi làm nhiệm vụ tại Thủy điện Rào Trăng 3 ảnh 1

Lãnh đạo Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Bệnh viện Trung ương Huế và thân nhân các liệt sĩ chụp ảnh lưu niện với Thượng úy Phùng Hoàng Hữu Trang và Thiếu tá Phạm Thiên Hà

Căn cứ vào chức năng, nhiệm vụ các phòng, ban, cơ quan liên quan khẩn trương hoàn thành các thủ tục cần thiết, bảo đảm chế độ, tiêu chuẩn theo quy định, đồng thời hướng dẫn, giúp đỡ và tạo điều kiện thuận lợi cho các nữ quân nhân sớm ổn định công tác.

Đại diện cho thân nhân liệt sĩ Thượng úy quân nhân chuyên nghiệp Phùng Hoàng Hữu Trang xúc động bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc khi được tuyển dụng vào Quân đội và hứa sẽ phấn đấu học tập, rèn luyện, nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

TIN LIÊN QUAN
Cùng chuyên mục
Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

Hải quan nói gì về 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ?

(PLVN) -Liên quan đến việc 2 lô hàng khẩu trang chống dịch do kiều bào ở Hồng Kông và doanh nghiệp ở Đức viện trợ cho Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi về từ tháng 11 và tháng 12/2021 (đến nay 6 tháng) chưa được thông quan, chiều 26/5, Tổng cục Hải quan đã thông tin chị tiết về vụ việc.

Đọc thêm